Du an Palm Garden quan 2 mang đến không gian sống xanh giữa lòng Sài Gòn

Là gương mặt đại diện cho danh tiếng của tập đoàn Keppel Land, dự án nhà phố du an Palm Garden tụ hội đầy đủ những tiện ích nội khu đáng giá theo chuẩn mực khác biệt của Keppel Land. Với trông muốn kiến gây cần một môi trường khỏe, gần gũi Với thiên nhiên, dự án đã nóng được đông đảo thụ để ý của một vài chủ đầu tư ngay từ lúc xa lạ được thành mắt những người.

Tiện nghi nội quỹ của công trình căn hộ Palm Garden Quận 2

can ho palm garden mang den khong gian song xanh

 

Chứa đựng trên 30 tiện nghi tích phù hợp trong dự án, can ho Palm Garden chờ sẽ mang lại cho khách hàng 1 đời sinh sống đầy đủ tiện ích cao cấp và cao cấp. Một vài tiện nghi sáng giá như:

• Hệ thống chủ hàng, cafe đẳng cấp, cao cấp gắn liền Đối với dãy căn hộ khiến cho dân cư sống ở đây có quát thưởng thức mọi món ăn ngon của mọi miền không chỉ trong số nước mà còn của thế giới.

• Trung tâm thương mại sầm uất Với phong phú mặt hàng từ một số tên tuổi nổi tiếng khác nhau trên nhiên giới, tọa lạc ngay sau chân tòa chủ giúp cho người dân có quát thỏa thích mua sắm mà đừng cần tốn công di chuyển xa.

• Vùng chăm sức sức khỏe và khiến đẹp. Gồm những dịch vụ chất .Số cao như phòng tập thể hình, phòng spa, phòng Yoga có sức chứa rộng và hiện đại nhằm cho mọi người có thể hưởng thụ điều kiện sinh sống tối ưu nhất.

• Mạng lưới bể bơi ngoài trời Đối với quy mô rộng lớn, hoạt động 4 kết thích hợp Với mọi công nghệ mới và tiên tiến nhất đem đến cho mọi người những phút giây thư giãn, hòa mình vô dòng nước trong non, mát lành.

Xem thêm thị trường mua bán căn hộ quận 2

Quy mô dự án bất động sản dự án Palm Garden Quận 2

Thiết kế chất Số lượng, dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 là thụ kết quả của quá trình quy hoạch phức quan bao gồm chuỗi giao thông linh hoạt, đồng bộ, bảo đảm các yếu tố “ tự nay – địa lợi – nhân hòa”, lối kết cấu sáng suốt, đặc sắc, tinh tế… dự án nhà phố được những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu kỹ lưỡng, vun chút trong số mỗi khoản tiết để tạo cần một tác phẩm toàn diện, đừng phụ lòng trông mỏi của quý khách hàng.

Phong cách thiết kế: Lấy nguồn cảm hứng từ cuộc sống hiện đại, thiên bởi, sảng khoái, một vài chuyên gia đã thiết kế phải mọi căn hộ tuyệt đẹp đáp ứng đòi hỏi của mọi quý khách, Toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế đối với các cửa sổ để có thể đón lấy ánh kiến, gió từ thiên thế vô phòng, khiến cho điều kiện chủ bạn ngập tràn sức sống cho 1 ngày làm việc hiệu quả.

   Đọc thêm:

 

Trải nghiệm đời sống Singapore ở dự án bất động sản căn hộ Palm Garden Keppel Land

Dự án du an can ho palm garden là siêu dự án lớn mạnh trong lĩnh vực chủ tại được một vài chuyên gia nổi tiếng tại vậy giới thiết kế. Do đó, quý khách sẽ được tận hưởng 1 cuộc an cư ninh vẹn tại đây. Đừng cần nên di chuyển đâu xa như Singapore – nơi được mệnh đáng là tạo phố đáng sống nhất mà ngay tại thành phố Sài Gòn, khi đến với công trình Palm Garden Quận 2 khách hàng sẽ được tận hưởng không gian an cư non trong lành, tận hưởng 1 cuộc sinh sống ở Singapore như thật.

Đan xen mọi căn hộ của dự án bất động sản là chuỗi công mĩ cây xanh được kết cấu với các mảng màu xanh đáp ứng nhu cầu giải trí, vui chơi không chỉ dành những em nhỏ, người già mà là mọi lứa tuổi. Căn hộ Palm Garden Keppel Land sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời cho mọi khách hàng đang tìm kiếm 1 cuộc sống gần gũi và hòa thích hợp Với tự vậy. Chứa đựng một vị thế đắt giá thành và tạo các yếu tố tiềm lực của thành phố, xung quanh là hàng loạt một số dự án nhà phố mạnh đang xây dựng lớn mạnh, bởi đấy dự án bất động sản chờ sẽ là bùng nổ mạnh mẽ về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*