Dự án Palm Garden Quận 2 và những lý do nên lựa chọn đầu tư

Thị trường BDS quận 2 đang trở nên rất náo nhiệt và độc đáo là thị trường khu Đông. Với khá nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc cấp cao sẽ được CDT cho ra mắt vào các tháng đầu năm 2018. Một trong những dự án đang lôi kéo được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư nhất đó chính là Dự án Palm Garden Quận 2.

Vài nét về dự án Palm Garden Quận 2

Sau thời điểm cho ra mắt thị trường 2 sản phẩm giai đoạn một của khu dân cư Palm City là khu shophouse Palm Residence và căn hộ cao tầng Palm Heights rất thành công thì CDT Keppel Land tiếp tục cho công bố sản phẩm Thứ nhất của giai đoạn 2 mang tên gọi là dự án Dự án Palm Garden Quận 2 https://goo.gl/pAoqnd.

vi tri can ho palm city

Dự án căn hộ này được thi công trên quỹ đất rộng 1,9 hecta tại khuôn viên khu dân cư Palm City gồm có 4 tòa nhà cao 35 tầng và gần 1000 căn hộ cao tầng đẳng cấp.
căn hộ chung cư này nằm ở 1 địa điểm khá đắc địa lúc sở hữu 2 mặt đường giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh cùng 1 ngoài đường con đường Song hành xa lộ tại khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Tiềm năng của địa điểm

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Hiện nay, đi ngang qua khu vực này ai cũng thấy với rất nhiều dự án đã và đang trong quá trình thi công. Cụm 3 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang dần dần được hình thành.

Thông tin quy hoạch Nam Rạch Chiếc: http://cafef.vn/bat-dong-san/quy-hoach-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm-thanh-khu-do-thi-2009022809444497.chn
Khu vực Nam Rạch Chiếc sở hữu lẽ là khu vực hình thành sớm nhất trong cụm 3 khu dân cư sở hữu một vài dự án đã và đang triển khai thi công như dự án khu shophouse và nhà liền kề LakeView City của CĐT Novaland, dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh và dự án KĐT Palm City của CDT liên doanh Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái.
Bên kia con đường cao tốc, đối diện khu vực Nam Rạch Chiếc là khu Rạch Chiếc, đây là nơi tọa lạc của 3 dự án qui mô lớn của cụm 3 khu dân cư đây là dự án căn hộ quận 2 Saigon Sports City của CDT Keppel Land hợp tác mang Chiaphua, dự án KĐT HimLam City của tập đoàn Him Lam và dự án khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc được xây dựng để phục vụ Seagame 31.
Bên cạnh một số dự án về nhà ở thì khu vực này cũng đầu tư rất nhiều vào một số dự án về hạ tầng cơ sở giao thông nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân trong tương lai như dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng đường Song hành cao tốc, khép kín con đường Vành đai 2, thi công tuyến đường Liên Phường nối dài,…
với rất nhiều dự án lớn về nhà ở cũng như về hạ tầng giao thông, Sau thời điểm toàn bộ được hoàn thành và đưa vào sử dụng thì dân cư khu vực này sẽ trở thành đông đúc hơn rất nhiều và khu vực này sẽ trở thành một khu dân cư siêu lớn, sầm uất, sang trọng và tiên tiến nhất nhì thành thị Hồ Chí Minh.

CDT dự án Palm Garden Quận 2 phương pháp hay và hàng đầu

Keppel Land là đơn vị đầu tư chính của dự án Palm Garden Quận 2 nói riêng và khu dân cư Palm City nhìn chung. Tập đoàn này sở hữu trụ sở chính đặt tại Singapore. Keppel Land là 1 trong các tập đoàn nước ngoài tiên phong và hoạt động có hiệu quả nhất tại thị trường nhà đất Việt Nam. Tập đoàn này đã đầu tư và trở nên công rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam như căn hộ The Estella, Estella Heights, Riviera Point, Empirecity tại thành phố Hồ Chí Minh; văn phòng cao ốc PetroVietnam tại Vũng Tàu; tòa nhà Vietcombank Tower và International Centre tại thủ đô Hà Nội,…

Theo dự án Sunrise City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*