Dự án Laimian City Quận 2 khi nào mở bán?

Khi nào mở bán căn hộ Laimian City Quận 2? Dạo quanh các diễn đàn bất động sản thời điểm hiện tại, siêu dự án 13000 căn hộ của HDTC tại khu đô thị An Phú An Khánh đang được bàn tán khá sôi nổi. Theo thông tin bên lề chúng tôi cập nhật được, dự án Laimian City dự kiến chung cư cao cấp Quận 2 này sẽ chính thức ra mắt thị trường trong quý II/2019.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ chung cư khu vực An Phú An Khánh có thể cập nhật những thông tin sơ bộ về dự án chung cư Laimian City qua bài viết dưới đây.

mo ban Laimian City

Thời điểm mở bán dự án Laimian City Quận 2

Theo cập nhật thông tin từ các diễn đàn (chưa chính thức), Laimian City có tổng diện tích 131 ha. Được thiết kế theo concept khu đô thị với hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh. Dự án có hết thảy 8 cụm block căn hộ phân khúc cao cấp (ký hiệu từ CT01 đến CT08), tổng cộng sẽ cung ứng ra thị trường căn hộ chung cư thành phố Hồ Chí Minh 13 nghìn căn hộ. Quá trình triển khai trong 5 năm.

Tên gọi Laimian City bắt nguồn từ tiếng Hàn Quốc, có nghĩ là sự kiến tạo một tương lai tươi đẹp, bình an và hạnh phúc. Ý tưởng thiết kế kết hợp giữa phong cách Hàn Quốc và Việt Nam. Hiện tại, các chung cư Quận 2 khu vực xung quanh có cộng đồng cư dân đến từ Hàn Quốc cũng khá lớn.

Theo thông tin bên lề chúng tôi cập nhật được, dự án nhiều khả năng sẽ bắt đầu chạy rumor trong quý I/2019 và sẽ triển khai chính thức giai đoạn 1 trong quý II/2019. Giá bán theo dự đoán của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 SaleReal Team từ 65 triệu/m2 (chưa VAT).

Hiện tại, tiến độ dự án đang diễn ra khá rậm rộ, nhà thầu Delta đang thi công móng cọc phía trên trong. Dự kiến dự án sẽ bắt đầu bàn giao giai đoạn 1 trong 2021 và bàn giao tổng thể toàn khu trong 2025.

Có nên mua căn hộ Laimian City không?

Theo đánh giá của chúng tôi, Laimian City là chung cư Quận 2 rất đang tham khảo, trường hợp quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ với tầm tài chính từ 3,5 tỷ. Lý do:

tong quan Laimian City

+ Dự án sở hữu vị trí ngay tại khu đô thị được quy hoạch chuẩn, bài bản An Phú An Khánh. Kết nối giao thông cực kỳ nhanh chóng về trung tâm Quận 1, Thủ Thiêm, Thảo Điền hay trung tâm hành chính Quận 2.

Trong tương lai gần, khi tuyến đường Lương Định Của hoàn thành nâng cấp mở rộng, từ Laimian City, quý khách hàng chỉ cần di chuyển theo trục Lương Định Của qua cầu Thủ Thiêm 1, hoặc Thủ Thiêm 2 để về Quận 1 hoặc kết nối với Thủ Thiêm. Tuyến đường này cũng sẽ trở thành luồng giao thông từ Quận 1 về cao tốc Long Thành Dầu Giây mới.

+ Khu vực xung quan dự án hiện đã có cộng đồng cư dân chủ yếu là giới trung và thượng lưu. Song song đó là hệ thống tiện ích ngoại khu tiêu chuẩn cao cấp tại An Phú, Thảo Điền. Đáp ứng cho mọi nhu cầu từ học tập, chăm sóc sức khỏe, shopping (gần với Vincom Mega Mall và Estella Palace),… Sự tiện nghi, hiện đại là điều mà chúng tôi đánh giá rất cao về yếu tố vị trí Laimian City.

+ Giá tốt. Dự án được dự đoán có mức giá từ 50 triệu/m2 cho giai đoạn 1. Mức giá cực kỳ tốt so với vị trí ngay tại khu An Phú An Khánh. Khả năng tăng giá trong tương lai được đánh giá rất tốt.

+ HDTC là chủ đầu tư uy tín, đã thực hiện nhiều dự án thành công. Ngoài ra, Laimian City được thiết kế, hợp tác triển khai với các đối tác hàng đầu từ Hàn Quốc nên quý khách hàng có thể yên tâm khi mua ở đây.

Trên đây là những chia sẻ chúng tôi về thời điểm mở bán, thông tin dự án Laimian City. Dự án được đánh giá sẽ khiến cho thị trường sôi động ngay từ khi ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*