Dự án Safira Quận 9 có chính sách thanh toán và giá bán tham chiếu ra sao

Thị trường căn hộ quận 9 đặc biệt sôi động với sự xuất hiện của rất nhiều các dự án căn hộ từ tầm trung tới cao cấp. Những dự án tầm trung như Haoulto và đặc biệt là Safira đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều các gia đình có nhu cầu nhà ở. Và ngoài những tiện ích, vị trí của dự án căn hộ Safira thì chính sách thanh toán và giá bán của dự án này được các gia đình đặc biệt quan tâm. Những thông tin cơ bản nhất về chính sách thanh toán và giá bán tham chiến của dự án Safira được Khang Điền đưa ra cơ bản nhất sau đây!

Hiện tại, tại dự án Phú Hữu quận 9, dự án Khang Điền đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các gia đình và chính sách bán và giá bán được đặc biệt quan tâm. Theo nhận định Safira Khang Điền Quốc Dũng thì mức giá của Safira được đánh giá là khá mềm so với những tiện ích và thiết kế đặc biệt nổi bật của mình.

Giá bán tham chiếu của dự án Safira Quận 9

Dự án Safira đang được nhà thầu An Phòng tiến hành xây dựng cơ bản, tính thời thời điểm tháng 9/2018 thì dự án đã đi vào xây dựng nền móng chính của các block nhà. Tiến độ liên tục được Khang Điền cập nhật giúp các gia đình và các nhà đầu tư có được thông tin cần thiết nhất.

toan canh du an safira

Dự án Safira được thiết kế theo hướng hiện đại làm chủ đạo với các khối căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ trong tổng diện tích xây dựng 2,7ha và 1570 căn hộ lớn nhỏ được thiết kế, view đẹp, thoáng mát, ánh sáng tốt và thuận tiện, thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Theo nhận định thị trường quận 9 Quốc Dũng cho rằng, dự án Safira đang trở thành tâm điểm thu hút một lượng lớn những nhà đầu tư bất động sản và các gia đình có nhu cầu nhà ở. Chủ đầu tư Khang Điền cũng đã tung ra các gói chính sách hỗ trợ mua nhà thuận tiện nhất cho các gia đình. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira tại: blog dungquoc, cùng thông tin thị trường Quận 9.

Về chính sách thanh toán và giá tham chiếu của Safira, Khang Điền đã có những hướng dẫn cụ thể đảm bảo cho các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất.

ho boi tai safira

Tính tới thời điểm này, giá bán tham chiếu của dự án Safira Khang Điền là 25 triệu đồng/m2 (mức giá sẽ có những thay đổi tùy vào vị trí căn hộ, diện tích căn hộ và tầng lầu).

Về các ưu đãi thì hỗ trợ tài chính lớn nhất chính là ngân hàng Viettinbank cam kết hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ và vay vốn ưu đãi lên tới 7%/ năm, hạn trả lâu nhất 15 năm. Và điều đặc biệt nhất chính là chủ đầu dư Khang Điền sẽ hỗ trợ các gia đình thanh toán trả góp dài hạn với mức lãi suất 0% cho đến khi khách hàng nhận giao nhà. Đây là một trong những lợi ích tốt dành cho các khách hàng của Khang Điền.

Thị trường căn hộ quận 9 và các vấn đề xoay quanh dự án Safira đang được nhiều người quan tâm. Quốc Dũng nhận định riêng về mức giá bán của Safira là vô cùng phù hợp và lý tưởng, thích hợp cho các gia đình có mức thu nhập tầm trung trở lên. Tìm hiểu ngay có nên mua căn hộ Safira phân tích chi tiết: có nên mua Safira và điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về dự án Safira bao gồm chính sách giá bán và hỗ trợ khách hàng của chủ đầu tư cũng như của ngân hàng hỗ trợ. Các thông tin tiếp theo Quốc Dũng sẽ tiếp tục cập nhật liên tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*