Dự án SaiGon Sports City quận 2 mang đến giá trị xuất sắc nhất

Với các giá trị xuất sắc cộng quy hoạch vô cùng đặc trưng nên thành phố thể thao chung cư hạng sang Saigon Sport City đang lôi kéo được rất nhiều người để ý đặc trưng là vào thời điểm chào bán này. Bởi đây là thời điểm mà CĐT sẽ đưa ra những ưu đãi hấp dẫn mà bất cứ ai cũng sẽ bị lôi kéo.

  1. SaiGon Sports City gia  và Ưu đãi khi mua căn hộ

Sau thời gian công bố và khởi công thì cho đến giai đoạn này lịch trình của dự án Saigon Sport City đã khá ổn định. Do đó, chủ đầu tư – công ty TNHH Saigon Sport City đã chọn lựa chào bán một vài căn hộ trên phân khúc.

Trong thời gian chào bán này chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều ưu đãi quyến rũ. Trong đấy ưu đãi lớn nhất phải kể đến đây là trợ giúp cho mượn tài chính và thanh toán tiền thành nhiều đợt. Mang ưu đãi cực kỳ tuyệt vời này thì chắc chắn quý khách sẽ sở hữu nhiều thời cơ để sỡ hữu những căn hộ chung cư hạng sang tại đây hơn.

saigon sports city du an moi cua keppelland

Cụ thể thì CDT cho phép quý khách thanh toán tiền mua căn hộ theo 10 đợt mang mức tiền chi trả từ 5-10% mỗi đợt trong quá trình dự án đang xây dựng thi công, và thanh toàn 45% khi được bàn giao căn hộ. Để đảm bảo cho khách mua về những thủ tục giấy tờ, chủ đầu tư cho phép KH giữ lại tối đa 5% giá trị căn hộ để thanh toán Sau thời điểm đã có pháp lý với trong tay.

  1. Bán căn hộ SaiGon Sports City quận 2 với giá cạnh trang

Dự án Saigon Sport City có khu căn hộ cấp cao với diện tích là hơn 38 ha thì ở đấy có số phòng khá khủng lên đến hơn 3000 căn. Qui mô của những căn hộ rất linh hoạt và mang nhiều loại căn hộ để phục vụ đầy đủ nhu cầu phong phú của bạn như: căn hộ 1 phòng ngủ dành cho những người độc thân, căn hộ 2 phòng ngủ dành cho gia đình trẻ, căn hộ 3 phòng ngủ dành cho gia đình với nhiều thành viên, gia đình sở hữu nhiều thế hệ…

Và mức giá bán của một vài căn hộ ở đấy trong thời điểm ngày nay là 40 – 50 triệu đồng/m2. Mức giá này rất là tranh giành và để với 1 căn hộ tại đấy thì số tiên mà khách mua phải trả là khác nhau tùy thuộc vào quy mô cũng như loại căn hộ.

Trong tương lai quận 2 sẽ là trung tâm tài chính của đô thị nên tiềm năng phát triển của quận là rất lớn. Và khi đây thì nhu cầu về nhà ở sẽ rất cao nên tiềm năng phát triển cũng như khả năng mang đến lợi nhuận của dự án là rất lớn. Theo dự đoán của những chuyên gia thì mức lợi nhuận mà nhà đầu tư mang thể nhận được lúc đầu tư ở nơi đấy sẽ lên đến dao động 30%.

  1. thiết kế của những căn hộ tại dự án

mang thiết kế mở nên một vài căn hộ tại dự án Saigon Sport City cực kỳ thỏa sức, tiện nghi nhưng vẫn chắc chắn được tiêu chí sang trọng, cao cấp. Đặc trưng trong lối thiết kế và phong cách thiết kế ở nơi đây đấy chính là phong cách Châu Âu. Một số các con phố nét kiến trúc ở nơi đây đậm chất cổ điển và có sự chấm phá thêm vài nét hiện đại, trẻ trung nên phong cách của căn hộ hết sức đặc trưng.

một số phòng trong căn hộ thì có quy mô linh hoạt và không gian mở của căn hộ sẽ giúp cho căn nhà tận dụng được hết các yếu tố của thiên nhiên như ánh sáng, gió…Vì vậy, căn hộ SaiGon Sports City khi nào cũng đầy đủ ánh sáng và thoáng đãng mà gia chủ vẫn tiết kiệm được điện áp. Sự giao hòa mang thiên nhiên này làm cho người sống trong căn hộ sẽ luôn nhận thấy sảng khoái, dễ chịu.

Ban công của các căn hộ khá lớn và sở hữu tầm nhìn ra sông nên view nơi đó vừa đẹp vừa rộng. Sở hữu hướng view lý tưởng này thì khách hàng mang thể thuận lợi ngắm trọn trọn vẹn thành phố cũng như cảnh đẹp 2 bên bờ sông. Những khi mệt mỏi, căng thẳng thì nơi đây sẽ là nơi mà gia chủ yêu thích nhất.

Nội thất trong căn hộ hầu hết sở hữu kiến trúc không khó nhưng tinh tế, sang trọng. Chất lượng của nội thất luôn được CĐT chắc chắn bởi nó đươc nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Màu sắc của nội thất được chọn lựa và kiến trúc phù hợp mang từng môi trường sống nên vô cùng tiện nghi.

Bài viết : Khách hàng cảm thấy thích thú với căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*