Dự án Vietpearl Gành Hào: Cơ hội vàng đầu tư sinh lời bền vững

Nằm trong KĐT mới khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước của CĐT hàng đầu . Dự án Vietpearl Gành Hào vietcomland.com là căn hộ chung cư hiếm hoi của tỉnh Vũng Tàu. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là căn hộ chung cư được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án căn hộ chung cư và căn hộ chung cư. Đây được ấn tượng vô cùng mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án căn hộ chung cư đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Vietpearl Gành Hào

Khu vực phát triển, trung tâm năng động

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách chú ý duy nhất về dự án nhà ở. Rất nhiều quý khách đã tìm hiểu dự án căn hộ chung cư về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ #gia_ban_can_2pn# với căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án nhà ở. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung còn lại mọi thứ về Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa ngân hàng. CĐT và người mua nhà cam kết về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo lộ trình của dự án Vietpearl Gành Hào luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Với mục tiêu xây dựng một dự án căn hộ chung cư tại Dự án Vietpearl Gành Hào vietcomland.com thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư Dự án Vietpearl Gành Hào vietcomland.com đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho tất cả các GĐ từ thi công cho đến thiết kế. Dự án căn hộ hạng sang được thực hiện với mật độ xây dựng thấp, dành phần lớn diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và thể dục ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. Hệ thống an ninh trong và ngoài toà nhà được đảm bảo 24/24 một biện pháp cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư một biện pháp tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi địa điểm quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện nhanh chóng tất cả các yếu tố bất thường khi xảy ra.

Căn hộ thoáng khí tại dự án Vietpearl Gành Hào

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào. Chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự đưa đến những căn hộ chung cư, một không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cảnh quan thiên nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án nhà ở. Tạo nên một quần thể phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, địa điểm …. Tại dự án Vietpearl Gành Hào các căn hộ có các diện tích phong phú từ #dien_tich_can_ho_2pn# và #dien_tich_can_ho_3pn# từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng.

vietcomland.com

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này CĐT đã chính thức cho công bố thị trường BĐS tỉnh Vũng Tàu dự án Vietpearl Gành Hào được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 2571m2 kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh mang lại một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án căn hộ chung cư đang đẩy mạnh lộ trình thi công phần hâm và móng để hiện hữu mọi pháp lý về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi công bố lớn vào cuối năm 2018. Niềm vui của con trẻ cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ các bậc cha mẹ. An cư tại dự án Vietpearl Gành Hào chính là món quà tuyệt vời nhất cho những nỗ lực của chủ đầu tư. Khi muốn mang lại một cuộc sống trọn vẹn cho các thế hệ sinh sống nơi đây. Cùng với đó, cũng đã áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mua dự án Vietpearl Gành Hào dành cho quý khách như. Chiết khấu, giải thích lãi suất vay, tặng các phần quà giá trị. Với những thông tin trên đây hi vọng có thể đem lại cho quý khách những tham khảo bổ ích. Qúy vị chú ý dự án Vietpearl Gành Hào nào vui lòng điện thoại với chúng tôi để được giải thích cụ thể và chuẩn xác nhất.