Empire City Thủ Thiêm vị trí đắc địa, quy hoạch cao cấp

Du an Empire City song những năm gần đây cùng với sự hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam thông qua các mối quan hệ song phương, đa phương nhằm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa các nước trên thế giới. Empire City từ một nền kinh tế nông nghiệp trọng điểm, khép kín chuyển sang nền kinh tế công nghiệp hiện đại, đa dạng hóa ngành nghề và hướng ngoại. Việt Nam bước sang trang mới trên hành trình phát triển kinh tế nói chung và ngành Bất động sản nói riêng

Diamond Island cư dân dễ dàng di chuyển tới quận 1 bằng đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2, đi quận Bình Thạnh bằng xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn. Đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ bằng Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, hoặc miền Tây Nam Bộ bằng hầm Thủ Thiêm, đại lộ Võ Văn Kiệt, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Nhắc đến dự án Bất động sản lớn, được đầu tư xây dựng rộng rãi với quy mô hoành tráng như : dự án Bất động sản Sân bay Long Thành (Đồng Nai), Khu Căn hộ dự án Him Lam Phú Đông (Bình Dương), Khu Căn hộ D’PaLaisde Louis (Cầu Giấy-Hà Nội), Khu nghĩ dưỡng Cam Ranh (Khánh Hòa)…Đặc biệt trong những năm gần đây Dự án mang tên Empire City Thủ Thiêm đang gây xôn xao dư luận bởi nguồn vốn đầu tư lớn, nhà đầu tư có tên tuổi, quy mô và diện tích xây dựng không hề nhỏ dô với các Dự án có tên tuổi được hoàn thành trước đó. Để thực hiện được Dự án , các nhà đầu tư trong nước đại diện là công tyy TNHH Liên doanh Empire City với đối tác ngước ngoài là Công ty Denver Power Ldt. Dự án có vốn đầu tư lên tới 1,2 tỉ Đô la Mỹ nằm dọc đường Mai Chí Thọ thuộc địa bàn Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh.

Được biết dự án diễn ra theo 4 gia đoạn . mỗi giai đoạn gắn liền với sự sáng tạo những nét chấm phá riêng biệt. Công trình dựu kiến hoàn thành trong năm 2022 hứa hẹn mang đến nhiều sự hấp dẫn và sư tiện nghi mà chưa một dự án nào mang lại.” Sự khủng” của một dự án có thể được thể hiện thông qua nhiều phương diện, cách thức khác nhau song chỉ có Empire City Thủ Thiêm mới có đủ khả năng làm nên sự sáng rõ một cách tinh tế, cô đọng về khái niệm được nhắc đến.
Dự án mới, tầm quan trọng mới kéo theo hàng loạt những sự mới mẻ, hiện đại mang tầm cỡ khu vực và Quốc tế trong tổng thể Thành phố Sài Gòn. Nơi đây sẽ là một khu đô thị phát triển bền vững, kết hợp chặt chẽ giữa các cơ sở vật chất hiện đại và điều kiện mooit trường, cảnh quan tự nhiên nhằm nâng cao chất lượng làm việc, cuộc sống của người dân.
Vậy chúng ta còn chần chờ jk nữa mà không bắt tay ngay vào việc dóng góp nguồn lực tinh thần để Empire City Thủ Thiêm ngày một vươn xa và phát triển bền vững!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*