Gem Riverside -Dự án có công viên cây xanh với diện tích lớn

Hiện tại lĩnh vực nhà đất càng ngày càng phát triển mang rất nhiều chủ đầu tư đang tham dự vào thị trường. Rất nhiều KH đang có ý định mua để ơ hay đầu tư để kiếm lời đều phải cân nhắc rất kĩ trước khi đưa ra quyết định . Đất Xanh Group là tập đoàn lớn với hơn 15 năm phương pháp hay trong việc đầu tư và thi công các quần thể haàng đầu. Trong các năm gần đó, các dự án căn hộ bắt đầu được Đất Xanh triển khai nhiều. Trong đấy, dự án Gem Riverside ,căn hộ Luxgarden Quận 7 và Opo Riverside được phân tách là 3 dự án đáng đầu tư nhất .Dưới đây là tổng hợp tất cả những điểm khác nhau giữa Gem Riverside và 2 dự án căn hộ còn lại .

Sản phẩm chiến lược tại Khu Đông thành phố căn hộ Gem Riverside có gì nổi bật tìm hiểu phân tích của Nhật Phạm với hai mặt giáp sông cùng vị trí khu vực căn hộ Đất Xanh hạ tầng quy hoạch đồng bộ giao thông ngày càng hoàn thiện kết nối thuận tiện nhiều khu dịch vụ tiện ich đẳng cấp đang hình thành.

du an gem riverside ven song mat me

  1. Dự án căn Hộ Luxgarden Quận 7

Dự án nhà đất Luxgarden Quận 7 nằm trên trục đường Đào Trí, Quận 7, thành thị Hồ Chí Minh. Đó là 1 trong một số dự án được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển lớn. So mang dự án Gem Riversides, dự án này mang sự khác biệt là nhiều cây xanh nằm trên những tòa nhà. Theo nhận định của CDT đất xanh, bạn sẽ nhận được 1 không gian hoàn toàn xanh trong từng góc của căn hộ. Đó là mảng xanh tại tầng 5, là công viên cao của dự án cùng với hồ bơi. Dự án Can ho quan 2  được đánh giá mang tiềm năng cao trong việc đầu tư.

  1. Dự án căn hộ cao cấp Opal Riverside của Quận Thủ Đức

Opal Riverside là 1 dự án căn hộ tọa lại tại con đường Phạm Văn Đồng sở hữu view ngắm nhìn sông Sài Gòn. Dự án bất động sản Opal Riverside sở hữu phong thủy đắc địa, được mọi người phân tích cao về tiến đọ thi công cũng như thực hiện. Bên cạnh dự án Gem Riversides, dự án Opal Riverside cũng được phân tích khá cao về một môi trường sống tuyệt vời cho những gia đình. Những căn hộ có giá trungbình khoảng từ 1,5 tỷ/ căn. Đó là dự án vừa tiềm năng để đầu tư và vừa phù hợp để sống có mạng lưới đi lại giao thông rất thuận lợi.

 

  1. Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside ở Khu Nam Rạch Chiếc

So sở hữu hai dự án trên, dự án bất động sản Gem Riverside được phân tách “nhỉnh hơn” về tiềm năng phát triển. Dự án này được phân tách thuộc phân khcú cao cấp. Đó là 1 địa điểm tuyệt vời để sống vì vừa mang không gian cấp cao vừa mang lưu thông giao thông tiện lợi. Từ dự án đến một số nơi vận hành lớn như: Khu công nghệ cao của Quận 9 hay cảng Cát Lái chỉ mất dao động 10-15 phút.

Những khách hàng quan tâm căn hộ mới của Đất Xanh có thể tìm hiểu về những hình ảnh nhà mẫu Gem Riverside chia sẻ qua http://www.nhatpham.net/tin-tuc/nha-mau-du-an-gem-riverside-dep-lung-linh-ngay-ra-mat.html với thiết kế không gian sống thoáng đãng hầu hết các căn hộ Đất Xanh đều có bancong rộng thoáng cùng hệ thông tiện ích nội khu đẳng cấp nơi kiến tạo giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside sở hữu nhiều tiện ích nội khi được thiết kế và xây dựng chuyển nghiệp, cẩn thận và khéo léo. Cùng với đấy, chất lượng phục vụ của căn hộ hết sức lớn mang lại một vài tiện ích tuyệt vời cho mọi người. Hơn nữa, còn rất nhiều tiện ích khác. Chính một số điều trên, dự án BĐS Gem Riverside đang thu hút 1 lượng lớn KH đế ở và đầu tư.

Dự án can ho Gem Riverside lọt vào top 3 dự án tiềm năng nhất của chủ đầu tư Đất Xanh. Đấy là một trong các tiền đề và động lực để chủ đầu tư đã đi vào hoạt động và phát triển dự án ngày càng tốt hơn, xứng tầm 1 dự án căn hộ cao cấp đủ cao cấp quốc tế.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới Đất Xanh có thể dành thời gian tìm hiểu phân tích chi tiết Gem Riverside qua http://www.nhatpham.net/ cùng với đó là những tin tức bất động sản khu vực Quận 2 và phân tích đánh giá chi tiết giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua ở và đầu tư.

Đầu tư vào dự án bất động sản Gem Riverside là một sự tuyển lựa hoàn toàn sáng suốt nhất giúp “bỏ túi” lợi nhuận khủng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*