Gem Riverside nằm trong tổ hợp các dự án BDS đẳng cấp của Sài Gòn

Được quy hoạch thuộc trọng tâm quận 2,  nơi quy tụ của rất nhiều những dự án hạng sang Gem Riverside quận 2 cùng với những dự án xung quanh khác tạo thành một công trình BDS đẳng cấp, thay đổi hoàn trọn vẹn mặt của khu vực, như với về một góc châu Âu vào giữa lòng Sài Gòn.

Tháng 6-2018: thị trường khu Nam Rạch Chiếc có gì?

Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh đã có thông tin mở bán giai đoạn 3 trong những ngày đầu tháng 7/2018. Nhật Phạm và cộng sự đánh giá cao về dự án tại trung tâm Nam Rạch Chiếc này. Vậy nên bài đành giá với 5 chuyên gia hàng đầu về thị trường căn hộ Quận 2 đang đưa ra ý kiến trong bài viết sau đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Ngoài căn hộ Gem Riverside thì căn hộ cao cấp Palm Garden của tập đoàm Keppel Land vẫn chưa có nhiều thông tin ngày mở bán chính thức khi hơn 1200 booking.

phoi canh can ho dat xanh quan 2

một.Sự đồng bộ của hạ tầng và thiết kế nâng tầm giá trị của Gem Riverside

khi một số dự án và hạ tầng giao thông tại khu vực được hoàn thiện, bộ mặt thành phố sẽ hoàn toàn thay đổi, nghiễm nhiên giá trị của du an Gem Riverside và một số dự án khác tại đó sẽ trở nên hết sức hấp dẫn. Các khu đô thị đẳng cấp luôn tập trung vào xây dựng một môi trường sống trong lành, tươi mát và đồng thời cũng đưa đến những cảnh quan đẹp để khiến cư dân được tận hưởng tối đa đời sống. Nhờ vậy, 1 nơi quy tụ của các dự án đẳng cấp sẽ thực sự được thay sắc hoàn toàn từ cảnh quan đến môi trường.

Với 7 năm làm việc với các dự án căn hộ Quận 2 thì Nhật Phạm đánh giá thị trường Quận 2 sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới. Bởi không như nhiều chuyên gia, giá thị trường này tăng ảo.  Những với những trải nghiệm mà Nhật Phạm thời gian qua, thì khu vực Quận 2 tăng chủ yếu nhờ hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng.

Nhiều dự án của chủ đầu tư lớn như Keppel Land, Đất  Xanh Group … cho ra những sản phẩm cao cấp.

Bên cạnh đó, dự án Gem Riverside nằm sát ven sông Sài Gòn, vừa đem đến view đẹp cho dự án, đồng thời sông Sài Gòn cũng mang một tính năng hoàn hảo là điều hoà không khí. Do vậy, cảm nhận của cư dân khi trở về nhà là được chìm đắm trong 1 không khí mát mẻ, khác biệt hoàn toàn có cảm giác bức bối, chen lấn ngoại khu.

Hệ thống các con phố giao thông cũng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Dự án Gem Riverside thuộc dòng căn hộ quận 2 hiện nay đang sở hữu một vị trí dễ dàng cho giao thông đi đến, nằm ngay gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, gần với hầm Thủ Thiêm và cầu Sài gòn… Vì thế từ dự án với thể kết nối dễ dàng tới những vị trí hoàn hảo khác của thành phố. Và thời gian tới, hạ tầng giao thông còn được đô thị phát triển mạnh mẽ, có quy hoạch thi công trục đường nối Mai Chí Thọ có vành đai 2, trục đường này đi ngay qua trước mặt dự án Gem Riverside.

2.một số giá trị mà căn hộ tại Gem Riverside mang lại cho cư dân

những gì mà Gem Riverside đem tới cho cư dân tại đây là một cuộc sống hiện đại hoàn hảo, với không gian sống trong lành, môi trường sống cao cấp và những tiện ích hạng sang. Đời sống tại Gem Riverside là cuộc sống hiện đại để tận hưởng một số giá trị mà khách hàng xứng đáng. Chủ đầu tư hiểu rõ bạn của mình cần một số gì và luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất cho một vài nhu cầu đây.

những tiện ích tại Gem Riverside thực sự làm thoả mãn một vài nhu cầu của cư dân. Bao gồm các thiết kế bể bơi theo tiêu chuẩn châu Âu, khu siêu thị có nhiều nhãn hiệu cao cấp, khu giải trí trẻ em rộng trên 1500m2, những phòng tập gym và yoga đạt chuẩn … Người dân sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn với thể tận hưởng một số giá trị sống thực sự.

Với mức giá bán Gem Riverside như trên thì có cao hay không. Xem ngay: nhatpham.net

Từ bài viết trên, chắc chắn quý khách quan tâm căn hộ Quận 2 sẽ trả lời được giá bán căn hộ Đất Xanh đang sốt tại Quận 2 đầu năm 2018 này.

môi trường sống tại Gem Riverside như tách biệt sở hữu phần còn lại của Sài Gòn. Một không gian châu Âu đúng chuẩn mang những thiết kế tinh tế, lịch lãm toạ lạc ven sông Sài Gòn. Các nội thất sử dụng trong căn hộ được kiến trúc đơn giản, nhưng hiện đại, và được nhập khẩu từ châu Âu. Mọi cư dân sống tại Gem Riverside sẽ đều được hài lòng mang chất lượng và đẳng cấp mà dự án mang đến.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*