Gem Riverside Quận 2 cơ hội đầu tư hiếm có – Sunrise City Quận 7

Giá trị của dự án Gem Riverside không chỉ có vị trí chất lượng và một số tiện ích của nó, mà 1 phần quan trọng chọn lựa đến kinh phí dự án nằm ở vị trí. Do căn hộ Gem Riverside https://goo.gl/EmZ9wX nằm tại 1 vị trí trung tâm, nên dự án này lôi kéo được nhiều KH chú ý, đặc trưng là một vài cá nhân thành đạt.

gem riverside co hoi dau tu

Tìm hiểu dự án Gem Riverside Quận 2

Nếu quan sát từ trên cao, dự án Gem Riverside sẽ giống như 1 viên ngọc quý đẹp huyền diệu bên dòng sông. Với tới 3 mặt hướng sông và mặt còn lại nằm trên mặt tiền song hành cao tốc khiến vị trí của dự án phát triển thành một vị trí hết sức quyến rũ. Mang vị trí ven sông, dự án sẽ được hưởng trọn làn không khí dịu mát của gió sông thổi vào. Về mặt phong thuỷ, một vài đại thế ven sông được xem là nơi với khả năng hút sinh khí, nên đời sống của cư dân tại đây sẽ thịnh vượng, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Do nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tốc, nên giao thông kết nối từ dự án Gem Riverside cũng cực kỳ tiện lợi. Khả năng lưu thông giao thông của dự án rất lớn lúc nằm gần một số công trình giao thông trung tâm của đô thị như hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Việc lưu thông từ dự án tới các khu vực trung tâm của những quận khác trong thành phố rất nhanh lẹ và tiện lợi. Thời gian đi đến từ dự án này tới trung tâm quận 1 và quận 7 chỉ mất từ 10 đến 15 phút.

Cộng đồng sống tại căn hộ Gem Riverside: Căn hộ Gem Riverside 4 yếu tố tạo nên cộng đồng đáng sống

Theo đánh giá, cơ sở hạ tầng của dự án này được quy hoạch khá đồng bộ, chắc chắn một số yếu tố về điện nước, thoát nước, nên tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt của cư dân. Hạ tầng cơ sở giao thông đang từng bước được hoàn thiện, đặc trưng, hai quần thể giao thông trung tâm là tuyến đường song hành xa lộ và nút giao thông An Phú đang được thi công và dự định hoàn thiện trong năm 2018 sẽ thay đổi hoàn trọn vẹn mặt giao thông trong khu vực.

Các nét đặc thù của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

chủ đầu tư của dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh, đấy là 1 tập đoàn địa ốc lớn và đã tham gia vào nhiều dự án đình đám trên địa bàn thành thị. Tập đoàn đã khẳng định được danh tiếng và chất lượng tổ hợp, cũng như công đoạn bàn giao nhà, nên một số dự án của tập đoàn này triển khai luôn nhận được sự đón đợi từ quý khách và những nhà đầu tư.

Quy hoạch của dự án được phê duyệt sở hữu quy mô 6,7 hecta nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc của quận 2. Số căn hộ tại dự án này dao động 3100 căn, phân bổ trong 6 toà nhà, mỗi toà cao 35 tầng.

thiết kế của một số căn hộ tại dự án này được thiết kế theo lối thiết kế châu Âu, là sự đan xen giữa tân tiến và cổ kính, gây ấn tượng mạnh cho người nhìn, và là lối thiết kế được bạn rất ưa thích hiện tại.

một số căn hộ tại dự án được thi công theo hướng mở, mang sự giao thoa giữa không gian căn hộ và môi trường ngoại khu, đưa tối đa ánh sáng và gió môi trường xung quanh vào nội khu ngôi nhà. Điều này vừa khiến các căn hộ tại Gem Riverside sở hữu không gian thoáng đãng lại đồng thơi giúp tiết kiệm điện áp tối đa, biến những căn hộ tại đây phát triển thành những căn hộ thân thiện môi trường.

Thông tin tổng hợp Sunrise City Quận 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*