Giá bán dự án One Verandah có tốt không?

Gần đây, Quận 2 đã và đang trở thành “vùng đất vàng” đầy tiềm năng được giới đầu tư bất động sản săn đón không chỉ vì những thay đổi về hạ tầng, tốc độ phát triển của kinh tế và đô thị hóa khu vực mà còn nhờ sự xuất hiện của những khu đô thị cao cấp . Và One Verandah là một trong số đó – dự án hiếm hoi được chào bán ở thời điểm hiện tại với mức giá rất hấp dẫn và ưu đãi.

phoi canh one verandah

Ngoài bài viết chia sẻ thông tin dự án One Verandah. Quý khách hành đang quan tâm dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này có xem thêm phân tích về căn hộ MapleTree Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/. Bài viết được thực hiện bởi SaleReal, nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 với 7 năm kinh nhiệm.

Thông tin giá bán One Verandah Quận 2?

Giá bán dự kiến của căn hộ One Verandah ra sao? Cũng giống như Vista Verde, Feliz En Vista hay Diamond Island, chủ đầu tư của One Verandah cũng là thương hiệu lớn, uy tín đến từ Singapore. Đây là sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên của Mapletree tại thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 – nơi đang được đánh giá rất tiềm năng.  Mapletree sẽ mở bán đợt 1 khu căn hộ One Verandah với giá bán dự kiến khoảng 45 – 55 triệu/m2, thuộc vào mức vừa phải so với thị trường căn hộ cao cấp và phù hợp tại thời điểm hiện nay.

Các dự án xung quanh One Verandah đã triển khai và đang mở bán những căn hộ cuối cùng như Vista Verde,  Feliz En Vista có giá từ 39 – 45 triệu/m2, Diamond Island và Estella Heights có giá hơn 50 – 60 triệu/m2.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một góc nhìn khác về giá bán căn hộ One Verandah của SaleReal qua bài viết: http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-one-verandah-boi-salereal/. Bài viết cũng chia sẻ về khả năng, và mức độ sinh lợi khi với mức giá căn hộ cao cấp Quận 2 này ở thời điểm hiện tại so với tương lai.

Riêng dự án Waterina Suites cũng đang trong giai đoạn triển khai như One Verandah nhưng thuộc phân khúc có giá bán cao – 60 triệu/m2 và diện tích căn hộ đều lớn, không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng . Do đó, khách hàng có thể chọn mua One Verandah với đa dạng diện tích căn hộ và mức giá vừa tầm so với phân khúc căn hộ cao cấp.

Giá bán One Verandah có tương xứng với giá trị dự án mang lại?

gia ban one verandah co phu hop voi gia tri du an mang lai

Với mức giá từ 45 – 55 triệu/m2 , khách hàng mua căn hộ One Verandah Quận 2 sẽ được sở hữu những gì ? Với số tiền bỏ ra để sở hữu căn hộ One Verandah, khách hàng cũng nhận lại được những giá trị to lớn:

Trở thành chủ nhân của những căn hộ cao cấp, thiết kế tinh tế, đa dạng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính,

Được sống trong môi trường sống đẳng cấp thượng lưu với không khí  trong lành, view nhìn tuyệt đẹp nhờ vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và không gian cây xanh bao bọc xung quanh.

Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, đều được nghiên cứu, sàng lọc kỹ lưỡng theo từng độ tuổi khác nhau để phù hợp với mọi cư dân với khu hồ bơi, khu vui chơi giải trí, khu thư giãn, khu thể dục thể thao, khu sinh hoạt chung, khu tổ chức tiệc, khu trung tâm thương mại, …

Để nắm bắt được các diễn biến diễn ra trên thị trường căn hộ Quận 2 một cách liên tục, chuẩn xác nhất, xem ngay bài viết của SaleReal: http://canhoquan2.today/. Qua bài viết, quý khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi được sự lên xuống, cung, cầu của thị trường căn hộ tại Quận 2.

Giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển từ khu căn hộ One Verandah Mapletree đến Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 9 và các khu vực lân cận nhờ  liền kề cầu Thời Đại, cầu Thủ Thiêm, các tuyến đường trọng điểm đang được mở rộng,….

Căn hộ One Verandah có khả năng tăng giá rất cao bởi ra mắt đúng thời điểm hoàn thành của cầu Thời Đại, thị trường  căn hộ quận 2 đang rất sôi động và nhu cầu của khách hàng tại khu vực tăng nhanh trong khi quỹ đất xây dựng ngày càng hạn hẹp, không còn nhiều dự án đẳng cấp và giá bán hợp lý như One Verandah.

Tham khảo clip nha mẫu One Verandah:

Ngoài ra, One Verandah nằm trong tổng thể bao gồm các dự án cao cấp nên cộng đồng cư dân tại đây đa phần đều là giới trí thức, người trẻ thành đạt, có thu nhập cao, giới thượng lưu, doanh nhân và người nước ngoài. Đây là một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự đáng mơ ước đối với bất kỳ khách hàng nào.

Tham khảo ngay : Căn hộ One Verandah không gian sống mơ ước cho nhiều gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*