Giá trị của dự án One Verandah mang lại cho khách hàng là gì? – Sunrise City

Đối với những chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất, dự án căn hộ cấp cao One Verandah là 1 trong các dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm với dự án nào mang được một vài giá trị lý tưởng mà dự án này sở hữu được.

Những điểm ấn tượng mà qua quá trình tìm hiểu của dự án căn hộ Sunrise City: duansunrisecity.com đó là chất lượng môi trường sống quá tuyệt vời và rất khó có thể tìm được một sản phẩm khác trong tầm giá bán như hiện tại.

gia tri du an one verandah

1.Giá bán one verandah nơi hội tụ của các giá trị bất biến

đấy là một số giá trị về mặt địa điểm, không gian, cấp cao và tiện ích mà dự án dành cho quý khách của mình. Trọn vẹn một vài gì One Verandah có thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên tổng diện tích 1,7 hecta thuộc quận 2. Đó là vị trí đẹp của Sài Gòn, mang giao thông lưu thông tiện lợi, và nằm trong 1 quần thể một số dự án cao cấp nhất Sài Gòn. Mà một trong số đấy là dự án Đảo Kim Cương. Tại đó quy tụ tầng lớp của những con người trí thức và thành đạt, vì vậy, môi trường sống hết sức lý tưởng.

Dự án được thi công mang tổng số 4 toà tháp, mỗi toà mang độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho 1 yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Trọn vẹn dự án với dao động 779 căn hộ có một số qui mô khác nhau, khoảng trong khoảng 55-100m2. Sở hữu 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah với tới bốn mặt tiền hướng sống, với trên 80% căn hộ thuộc dự án có tầm nhìn ra sông Sài Gòn, đấy là một view thực sự lý tưởng. Một số chung cư quận 2 này được kiến trúc theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió thiên nhiên. Nội thất trong căn hộ là một vài nội thất cao cấp và có một số thiết kế khá dễ thực hiện, phù hợp mang đối tượng những người trẻ.

Dự án One Verandah có hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án kiến trúc theo tiêu chuẩn Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án với một số không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay những hệ thống phòng tập thể dục, yoga… Mang đến sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm lôi kéo đầu tư

một vài giá trị của can ho One Verandah tiện lợi được cảm thấy, như vậy, nó đang là tâm điểm lôi kéo đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và đảm bảo sẽ còn tăng trong thời gian tới. Khi mà cầu nối Đảo Kim Cương và tuyến đường Mai Chí Thọ được hoàn thiện. Điều này dẫn đến lợi thế giao thông hoàn hảo cho dự án. Việc kết nối từ dự án đến những khu trọng điểm khác đã thuận lợi lại trở thành thuận lợi và an toàn hơn. Bởi thế, lựa chọn mua chung cư cao tầng tại đó là chọn lựa phù hợp cho bạn trong hiện tại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*