Giới thiệu chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Nổi bật tại khu Nam Sài Gòn với quy mô xây dựng “siêu khủng” dự án Zeitgeist Nhà Bè hiện đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng, đặc biệt là từ các thông tin về chủ đầu tư dự án.

Vậy chủ đầu tư Zeitgeist Nhà Bè là ai? Có uy tín như thế nào? Thực hiện quy hoạch dự án Zeitgeist ra sao? Theo những chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp các thông tin thắc mắc về vấn đề này tại ZeitGeist, thể hiện lần lượt qua các chủ đề sau.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist là dự án được thực hiện bởi tập đoàn GS Engineering & Construction – chủ đầu tư có uy tín hàng đầu nổi bật trên thị trường bất động sản Hàn Quốc, hay còn được gọi tắt là GS E&C.

gioi thieu zeitgeist nha be

Được thành lập từ những ngày đầu năm 1969, trải qua 1 quá trình hình thành và phát triển, đến nay, chủ đầu tư danh tiếng này đang là 1 trong những doanh nghiệp có tiềm lực lớn nhất xứ sở Kim Chi, với nhiều thành công rực rỡ.

Video giới thiệu dự án ZeitGeist Nhà Bè

GS E&C hiện đang hoạt động rộng khắp trên các lĩnh vực bao gồm  hạ tầng, xây dựng các công trình dân dụng, công trình công cộng, các toà cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị,… và đến những dự án đòi hỏi tính kỹ thuật, độ chính xác cao đều không hề làm khó được tập đoàn danh tiếng này.

Tuy là doanh nghiệp nước ngoài, nhưng chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè đã có. Mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm, với hàng loạt các dự án được lần lượt triển khai rộng khắp từ Bắc chí Nam.

Mà riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh có dự án Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Thủ Đức, dự án tuyến tàu điện Metro đầu tiên tại Việt Nam được kết nối từ trung tâm quận 1 (Bến Thành) đến Thủ Đức (Suối Tiên).

Và hiện còn  đang thực hiện 2 dự án bất động sản với quy mô khủng, trong đó có Zeitgeist Nhà Bè, với số vốn đầu tư giai đoạn 1 dự kiến khoảng 3.000 tỷ đồng cùng với 1 đội ngũ nhân lực cực kỳ hùng hậu được đầu tư kỹ lưỡng.

Các hạng mục chủ đầu tư thực hiện tại dự án Zeitgeist Nhà Bè

Được thực hiện với quy mô 350ha, dự án GS Nhà Bè được chia thành nhiều phân khu chức năng quy hoạch khác nhau, với 3 khu vực chính bao gồm khu đô thị tuyến tính, khu đô thị công viên và cuối cùng là khu đô thị cửa ngõ và khu đô thị trung tâm.

Tại mỗi phân khu có đặc trưng riêng, có đáp ứng đa dạng các nhu cầu mua nhà của quý khách với các dạng căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, Penthouse, officetel,… và 1 hệ thống tiện ích đầy đủ các loại hình.

Một số tiện ích được thực hiện tại đây mà quý khách có thể tham khảo đó chính là: khu vực trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, quảng trường, hồ bơi,…  quý khách đang quan tâm đến vấn đề này có thể xem thêm tại các đánh giá khác của chúng tôi tại đây.

Trên đây là 1 số thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè được các chuyên gia SaleReal Team tổng hợp và biên soạn về chủ đầu tư dự án GS Nhà Bè. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp tận tình các thắc mắc liên quan về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*