Giới thiệu về 2 công trình bất động sản nổi tiếng ở Phú Quốc là Grand World và Condotel Intercontinental

Nhằm hỗ trợ các bạn biết rõ hơn về thị trường bất động sản đang đặc biệt sôi nổi ở Phú Quốc hiện nay, bài viết này xin trình bày những so sánh về 2 công trình có thể nói là nổi trội nhất tại Phú Quốc đó chính là Grand World và công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Các đặc trưng khác biệt và nét giống nhau của hai dự án https://goo.gl/bvITmD sẽ phần nào trợ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các đặc điểm của các dự án bất động sản cao cấp ở Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc

Vạn Phúc Riverside từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, Read More tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức. vạn phúc với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Grand World Phú Quốc là sản phẩm tâm huyết – “ con cưng” của tập đoàn BĐS Long Điền Group (LGD Group). Đây là 1 thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy trên thị trường bất động sản Việt Nam vì tiềm lực lớn mạnh. Còn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được biết đến là dự án condotel đầu tiên với thương hiệu Intercontinental ( IHG ), được phát triển bởi chủ đầu tư BIM Group – một ông lớn trên thị trường BĐS là một trong số chủ đầu tư uy tín nhất hiện tại với năng lực tài chính lớn mạnh và nhiều kinh nghiệm.

Về vị trí, Grand World Phú Quốc tọa lạc tại vị thế đẹp nhất tại đảo ngọc Phú Quốc, nằm chạy dọc biển Bãi Dài – bãi biển được cho là xinh đẹp và hoang vu nhất trái đất. Đây được xem là vị trí chiến lược bởi có cảnh quan tuyệt đẹp, lại thuận tiện kết nối với các địa điểm vui chơi giải trí trên đảo: liên kế khu casino, khu vui chơi giải trí Vinpearl, sân golf, vườn thú Safari… Còn dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong sáu phân khu của khu nghỉ dưỡng phức hợp Marina Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc có vị trí trung tâm nhất của khu phức hợp, tất cả các hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, thượng lưu nhất ở đây đều được dự án sở hữu và kết nối 1 cách thoải mái, thuận lợi nhất. Dự án có bờ biển kéo dài 1km ở biển Bãi Trường, một trong số những bãi biển xinh đẹp có tiếng trên đảo và cũng là chỗ có khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất trên Đảo Ngọc.

Trong khi Garnd World Phú Quốc có kết cấu theo phong cách kiến trúc thanh tao, tinh tế thì kết cấu của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc lại có nét đặc sắc, hiện đại và khác biệt. Grand World Phú Quốc có thiết kế cân đối với hai block Condotel gồm 496 căn và bể bơi rộng 4.125 m2. Điểm khác biệt được những nhà đầu tư đánh giá cao dự án Grand World là thiết kế tân tiến hòa hợp với khung cảnh tự nhiên. Giữ được trọn vẹn hệ sinh thái tự nhiên tại Phú Quốc. Còn dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có kiến trúc hình sao biển đặc sắc và ấn tượng với 115 căn hộ khách sạn đều được xây và thiết kế với chất lượng chuyên nghiệp và xét duyệt theo chuẩn 5 sao của thương hiệu Intercontinental.

Quý khách của dự án Grand World và bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp 5 sao quốc tế. Có thể thấy dù rằng là với kiến trúc, vị thế nào thì hai dự án này đều hướng đến xây dựng 1 khu nghỉ dưỡng tiện ích nhất, mang đến không gian tuyệt vời cho du khách và lợi tức nhiều cho nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*