Hé lộ thông tin quan trọng dự án SaiGon Sports City

SaiGon Sports City là một dự án hấp dẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Để biết có nên đầu tư ở SaiGon Sports City hay không? Đầu tư như thế nào cho hợp lý thì trước hết hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin quan trọng về dự án căn hộ quận 2 này.

tong quan du an Saigon Sports City

Chủ đầu tư SaiGon Sports City là cái tên nào?

Keppel Land là cái tên đã không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều dự án căn hộ trải dài khắp các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nai, Vũng Tàu.

Tiên phong trong việc phát triển thị trường bất động sản, sản phẩm của Keppel Land rất đa dạng như văn phòng cao tốc hạng A, các dự án nhà ở cao cấp, các khu trung tâm thương mại lớn, các khu đô thị phức hợp hiện đại và nhiều căn hộ dịch vụ,… Tất cả những hạng mục này khi đưa ra thị trường đều nhận được phản hồi tích cực về chất lượng.

Với con số 25.000 ngôi nhà đã xây dựng thành công đã khẳng định kinh nghiệm tiềm lực và uy tín không nhỏ của tập đoàn này. Chính vì vậy, những dự án của Keppel Land không chỉ được đánh giá cao mà cao mà còn nhận được sự kì vọng và trông chờ không nhỏ từ thị trường. Thêm vào đó, uy tín được tạo nên từ những căn hộ chất lượng với tinh thần an cư, lạc nghiệp lâu dài, chính là điểm tựa thành công của Keppel Land và làm cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn căn hộ do ông lớn này đầu tư. Tiếng vang của Keppel Land không chỉ ở tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Cập nhật tiến độ thi công của dự án SaiGon Sports City Quận 2

Tại địa điểm dự án SaiGon Sports City, hiện đang được tiến hành chuẩn bị san lấp mặt bằng tổng thể vào quý 1 năm 2017. Đây là bước khởi đầu để đưa vào thực hiện dự án.  Chủ đầu tư – Keppel Land đã bắt đầu tiến hành san lấp và thi công những hạng mục đầu tiên như con đường dẫn vào dự án để tạo điều kiện thuận lợi xây dựng dự án. Đến thời điểm này  nhân công và máy móc đã được tập trung để thực hiện các công đoạn tiếp theo của dự án.

Hệ thống hạ tầng là yếu tố đầu tiên được chủ đầu tư chú ý quy hoạch hiện đại, thông thoáng và phù hợp với những tuyến đường dẫn vào dự án. Các tuyến đừong này được nối trực tiếp với đường Song Hành cao tốc. Chính điều này sẽ tạo nên sự kết nối giao thông thuận lợi và rộng rãi đế tiến hành thực hiện dự án trong thời gian nhanh và có hiệu quả nhất. Khách hàng muốn đến tham quan trước dự án cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Điều này cũng giúp hạn chế ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân không nằm trong vùng dự án.

 dự án căn hộ saigon sports city sẽ chính thức ra mắt thị trường trong thời gian tới, chuyên gia Trần Đình Hiếu nhận định đây sẽ là căn hộ có tỷ lệ thanh khoản cao bởi hiện tại sức hấp dẫn từ những giá trị của công trình đã chinh phục được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những gia đình có ý định an cư tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*