Hệ thống dịch vụ đặc biệt gần căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside không các ở hữu một vài dịch vụ tiện ích sở hữu trong bên trong như: hồ bơi, thể dục, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, công viên, hầm để xe… mà ngay cả một số dịch vụ tiện ích bên ngoài Góc nhìn Gem Riverside Ngô Tân cũng khiến nhiều quý khách phải trầm trồ và ngạc nhiên.

gem riverside dich vu dac biet

Dịch vụ tiện ích ngoại khu Gem Riverside

tọa lạc tại vị trí chiến lược trong quy hoạch kdc Nam Rạch Chiếc, bởi thế mà mà Gem Riverside nằm liên kề một số dự án xây dựng nhà ở đẳng cấp khác như: KĐT Palm City, Dự án Lakeview City…do vậy mà giá trị nhà ở trong Gem Riverside được nâng tầm cấp cao.

1.Dịch vụ y tế

Gem Riverside Quận 2 nằm rất gần các bệnh viện lớn của thành phố bởi vậy mà sức khỏe của khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất ví như KH có nhu cầu. Việc di chuyển không quá xa, dễ dàng lúc ai đấy cần phải cấp cứu khẩn cấp.

bạn với thể đến một vài bệnh viện gần nhất chung cư cao tầng để thăm khám sức khỏe khi cần thiết nhé! Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện quận 2, trung tâm y tế Bưu Điện, Phúc Khang…

2.Dịch vụ giáo dục

Hệ thống một số trường học nằm kế bên như: Trường quốc tế đô thị Hồ Chí Minh, Đại học Fullbright, ACG Sài Gòn …

3.Thương mại

bạn thoải mái mua sắm tại các thương hiệu bán hàng lớn như: Big C, Lotte, Metro,…tại đó xuất hiện hàng nghìn một số sản phẩm khác nhau phục nhu cầu đa dạng của KH. Đó cũng sẽ là nơi cả nhà bên nhua vào dịp cuối tuần.

4.Vui chơi, giải trí

Rạp chiếu phim CGV, Snow Town Saigon là các địa điểm mà khách hàng không được bỏ qua khi sở hữu cơ hội sống tại Gem Riverside. Vừa là điểm hẹn hò xuất sắc cho những quý khách trẻ, lại là nơi giải tỏa một vài căn thằng tốt nhất cho khách mua đó nhé!

Đi đến thuận tiện đến những quận nội thành

Việc di chuyển đến một số quận trong nội thành thành phố vô cùng tiện lợi, bởi vì Gem Riverside nằm lân cận những nút giao thông quan trọng như hầm Thủ Thiêm, xa lộ Song Hành…

Không mất quá nhiều thời gian cho khách mua kết nối đến một số quận một, quận 3, quận Thủ Đức… chỉ đi khoảng 10 -20 phút là khách hàng với mặt tại nơi mình muốn đến.

một số cung con đường đều có diện rộng, nhiều làn tuyến đường, do vậy mà việc kết nối lại càng nhanh hơn, không lo bị ùn tắc cản trở công việc của khách mua. Việc đi làm sẽ thuận lợi hơn cho một vài quý khách sống tại quận 2, quận 1 và một số quận kế cạnh.

Nếu một ngày nào đấy khách mua chán ngắt việc di chuyển bằng các con phố bộ thì mang thể thử trại nghiệm giao thông đường thủy coi sở hữu gì khác hay không? Sở hữu chính sách phát triển giao thông con đường thủy của thành thị, mà Gem Riverside lại nằm gần sông vì vậy mà việc kết nối khá tiện lợi.

Còn rất nhiều một vài điều thú vị khác về Gem Riverside mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách mua, tuy nhiên chúng tôi mong muốn được cộng khách hàng đến trực tiếp tham quan dự án nhà chung cư này để cảm nhận hết được vẻ đẹp kiêu sa của nó giữa lòng thành thị sôi động.

Xem ngay; Thông tin dự án Gem Riverside

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hẹn lịch hỗ trợ và tham quan miễn phí căn hộ Gem Riverside?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*