Hiệu quả khi đầu tư khu biệt thự sinh thái Lucky Garden

Những người mua nhà thực đã có rất nhiều các thông tin chính thống để có thể tham khảo và đưa quyết định của chính mình. Trong đó thì có dự án biệt thự sinh thái Lucky Garden Củ Chi nằm ngay trung tâm huyện Củ Chi rất giàu tiềm năng phát triển.

Hiệu quả khi đầu tư khu biệt thự sinh thái Lucky Garden
 
Thị trường đất nền tại khu vực TP. Hồ Chí Minh hiện đang có sự điều chỉnh mang tính ổn định và tích cực hơn. Những người mua nhà thực đã có rất nhiều các thông tin chính thống để có thể tham khảo và đưa quyết định của chính mình. Trong đó thì có dự án biệt thự sinh thái Lucky Garden Củ Chi nằm ngay trung tâm huyện Củ Chi rất giàu tiềm năng phát triển. 
 
Theo chuyên gia kinh tế – tài chính Đinh Thế Hiển, ở trong giai đoạn từ năm 2015 – 2016 và những tháng đầu của năm 2017, thì thị trường bất động sản liền thổ, đặc biệt đó là loại hình đất nền như dự án Lucky Garden được xem như mà một kênh đầu tư thời thượng. Bên cạnh đó thì các hiệu suất sinh lời của phân khúc này là khá lý tưởng, đạt trung bình từ khoảng 15-20% mỗi năm, thậm chí đó là cao hơn. Và vòng quay của dòng tiền đổ vào với loại hình đất nền cũng nhanh hơn do tính thanh khoản tăng cao.
 
Trên thực tế, thì đất nền là loại hình rất dễ đầu tư và loại hình này có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với các kênh tài chính khác như là: vàng, chứng khoán, USD, gửi ngân hàng. Cụ thể, các kênh đầu tư như vàng và USD hiện nay không cho lợi nhuận cao, chứng khoán thì cần phải có kiến thức và phải theo dõi thường xuyên, còn kênh đầu tư gửi ngân hàng lãi suất ngày càng thấp dần. 
 
Chính vì thế không có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng trong khi nhu cầu đầu tư lại quá lớn, do vậy mà các dòng tiền nhàn rỗi đã đua nhau đổ vào săn đất. Mặc dù trong thời gian qua đất nền đã tăng giá mạnh và bị đánh giá là một cơn sốt ảo, tuy nhiên trong cơn sốt đó, thì các nhu cầu đầu tư là có thật. Chính cơn khát có thể săn tìm kênh đầu tư siêu lợi nhuận đã thôi thúc đông đảo người dân tìm đến đất nền, bất chấp giá ngày càng đắt bởi mua đất làm của để dành là một hình thức tích lũy tài sản truyền thống của người Việt.
Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Lucky Garden để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.
PKD.DA: 0905.222.379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*