Khu căn hộ Saigon Sports City thiết kế đẹp mắt sống sang trọng vị trí trung tâm

Saigon Sport Keppel Land thiết kế đẹp mắt sống độc đáo tầm vóc quốc tế. Dự án không gian tiện nghi, nằm trong khu vực Phường An Phú nhiều tiện ích sống. Dự án cao cấp Saigon Sports City đẳng cấp 5 sao, khu vực quận Quận 2 sống sang trọng. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Saigon Sports City. Saigon Sports City căn hộ đa năng, đầu tư bởi Keppel Land vị trí trung tâm. Dự án Saigon Sports City cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.
Khu căn hộ Saigon Sports City

Vị trí dự án saigon sports city tầm vóc quốc tế. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Căn hộ Saigon Sports City với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn.
Căn hộ Saigon Sports City không gian tiện nghi. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Saigon Sports City được định vị tiêu chuẩn 5 sao.
Saigon Sport Keppel Land nhiều tiện ích sống. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Saigon Sports City lấy làm mục tiêu Thiết kế căn hộ Saigon Sports City vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.
dự án Saigon Sports City đẳng cấp 5 sao. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Saigon Sports City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Căn hộ Saigon Sports City căn hộ đa năng. Thông tin chi tiết và bảng giá Saigon Sports City vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh căn hộ Saigon Sports City.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)906765092
Tìm hiểu thêm để đầu tư đất nền dự án lucky garden giá bán 5tr/m2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*