Khu chung cư hạng sang De La Sol – Tòa căn hộ nào đang Hot

Được coi như “chiếc kiềng vàng” của thị trường bất động sản Việt Nam, De La Sol Quận 4 chính là dự án bất động sản hội đủ tinh hoa của các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản và tài chính: Capitaland Việt Nam và Viettinbank. Trong bối cảnh mà việc mua căn hộ chung cư được coi như một “canh bạc” khốc liệt với hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ thì vai trò, uy tín và kinh nghiêm từ các thương hiệu bất động sản lớn mới thực sự phát huy sức mạnh của mình. Sự hợp lực với thế kiềng ba chân vững vàng tại Khu chung cư hạng sang De La Sol chính là lời đảm bảo uy tín nhất cho chất lượng, cam đoan và tiến độ của công trình – tạo nên sự khác biệt có 1-0-2.

De La Sol

Căn hộ hạng sang De La Sol không gian lý tưởng

dự án ten_du_an# thuộc chủ đầu tư capitaland nằm tại 1 trong những vị trí kim cương bậc nhất tại trung tâm khu dân cư với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ điều hòa và đường Tôn Thất Thuyết,quận 4. Với Căn hộ De La Sol cũng vậy, những thế mạnh về địa điểm và thiết kế quy hoạch của Capitaland Việt Nam thể hiện cực kỳ rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ chung cư. Khi hoàn thành, dự án bất động sản Khu chung cư hạng sang De La Sol sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa chung cư cao cấp, đa dạng về diện tích để quý vị có nhiều chọn lựa phù hợp với nhu cầu.

Không chỉ vậy, với vị trí kim cương này, De La Sol Quận 4 còn được hưởng lợi rất nhiều lúc nằm gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học uy tín tại TP.HCM. Không những thế, trong tương lai gần, lúc các dự án bất động sản lớn xung quanh đi vào hoạt động, đây sẽ là khu vực sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài tới làm việc khiến nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao tăng cao.Nơi đây cũng không thiếu các không gian vận động thư giãn để trẻ em có thể khám phá như khu vui chơi trẻ em với các môn thể thao phù hợp các lứa tuổi, bể bơi trẻ em, vườn tuổi thơ…

Khu chung cư hạng sang De La Sol lối sống riêng

Thiết kế căn hộ hạng sang tại Căn hộ De La Sol thể hiện được sự sang trọng và tinh tế – tương xứng với những dự án bất động sản đẳng cấp mang dấu ấn của Capitaland Việt Nam. Quý khách hàng có thể thuận lợi cảm thấy sự kết hợp tuyệt vời giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại, phảng phất hơi thở đương đại trong từng căn hộ hạng sang. Với thiết kế vượt bậc này, Khu chung cư hạng sang De La Sol được kỳ vọng sẽ là điểm sáng mới tại cửa ngõ phía Nam TP.HCM vốn đã có rất nhiều dự án bất động sản và tòa nhà văn phòng nổi bật. Thiết kế tuyệt vời với 100% các phòng đều giáp ranh với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng nhìn xanh mát ra hàng rào cây xanh, giàn hoa…Khu chung cư hạng sang De La Sol.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư hạng sang De La Sol tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Capitaland Việt Nam từ lâu đã vượt bậc với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu đô thị nằm ở địa điểm cực kỳ đắc địa tại những đô thị lớn và Khu chung cư hạng sang De La Sol lại một lần nữa là minh chứng tuyệt vời cho thế và lực của “ông lớn” này. Các chuyên gia bất động sản đều có chung nhận định, hồ điều hòa sẽ là một yếu tố được quý vị cân nhắc và trở nên thế mạnh tranh giành của Khu chung cư hạng sang De La Sol lúc so sánh với các dự án bất động sản cùng phân khúc ở những địa điểm khác. Có thể nói, nhiều thế mạnh vượt bậc của Khu chung cư hạng sang De La Sol sẽ giúp dự án bất động sản hạng sang này nhanh lẹ chiếm được cảm tình của đông đảo quý vị quan tâm. Dự án căn hộ cao cấp chưa chính thức được ra mắt nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý khách hàng hàng.

Trích dẫn: Duansunrisecity.com