Raemian City – định nghĩa của đẳng cấp

Hầu hết những cư dân có xu hướng muốn mua căn hộ để ổn định ở vùng đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh đang như lạc giữa mê cung khi mà xung quanh có quá nhiều dự án mọc lên. Nếu bạn cũng là một trong số những người như thế, hãy đọc bài phân tích sơ bộ về Laimian City (Raemian City cũ) để có giải pháp mới cho mình và gia đình.

HDTC – cái tên uy tín đã đầu tư cho Laimian City

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC là đơn vị đầu tư nổi tiếng được biết đến qua nhiều dự án thành công như chung cư An Phú, chưng cư An Sương hay tòa nhà HDTC,… Đã hoạt động trên thị trường bất động sản hơn 30 năm nên số kinh nghiệm tích lũy của ông lớn này vượt qua hẳn nhiều đối thủ khác. Thêm vào đó, công ty này xuất phát là một công ty hoàn toàn cổ phần của nhà nước, do đó mọi quy trình thực hiện đều rất bài bản và theo những quy tắc khắt khe.

Đồng hành với HDTC là những đơn vị khác cũng uy tín không kém gì – những tên tuổi lớn đến từ các nước lớn trên thế giới. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ mang đến quý vị những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là dự án quận 2 lần này.

Quy hoạch dự án Laimian City bài bản.

Căn hộ phường An Phú được quy hoạch thông minh và có sự bố trí hợp lý giữa các phân khu. Có 5 phân khu được đặt tên từ A đến E, trong đó có 4 khu căn hộ, một khu tích hợp các chức Mỗi tòa nhà tại dự án cao 40 tầng chưa kể nhà để xe. Không gian dự án HDTC được thiết kế tỉ mỉ, mật độ không quá dày đặc, bố trí các công trình một cách khoa học và thuận tiện cho việc sử dụng của các cư dân. Cả khu căn hộ Lương Định Của nhìn một cách tổng quát giống như tác phầm nghệ thuật trà đầy sức sống của thiên nhiên, hài hòa và bền vững.

Dự án Laimian City nằm ở vị thế đắc địa.

Sở hữu địa thế đắc địa trên con đường Lương Định Của, khu căn hộ nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn. Từ đây, việc di chuyển tới các quận trung tâm của thành phố như là quận 1 hay quận 7 rất dễ dàng, chỉ trong 10 phút đồng hồ. Hơn nữa nhờ các công trình hầm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, giao thông càng trở nên xuyên suốt. Chỉ cần bước chân ra khỏi cổng ra vào dự án, đi xe khaorng 5 phút là quý cư dân có thể tiếp cận với các tiện ích quanh khu vực. từ rạp chiếu phim đến trường học, bên bơi và phòng khám, bệnh viện. đặc biệt tuyến cao tốc mới Dầu Giây – Long Thành đưa bạn đến các tỉnh lân cận chỉ trong vòng khoảng 45 phút đồng hồ, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với những con đường khác. Trần Đình Hiếu SaleReal Team nhận định Laimian City Quận 2 nhờ hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và các khu đô thị xung quanh mà sẽ càng tăng giá trị trong thời gian tới, trở thành căn hộ đáng mơ ước của nhiều gia đình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một căn hộ cao cấp nằm trong khu vực “trái tim” của thành phố lớn Hồ Chí Minh? Tại dự án quý khách hàng được hòa mình cùng thiên nhiên và hưởng thụ các tiện ích hiện đại.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*