Laimian City mang đến cuộc sống đích thực

Laimian City (tên cũ Raemian City) từ những ngày đầu ra mắt dự án đã mang đến ấn tượng đối với khách hàng, dự án hấp dẫn và thu hút lương lớn khách hàng. Không tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Laimian City tọa lạc tại trung tâm quận 2 là vùng ven của thành phố cũng mang đến những giá trị sống riêng. Tuy nhiên vị trí của Laimian City cũng được đánh giá là vị trí đẹp với môi trường sống hiện đại nhưng vẫn an lành nhằm tạo nên những giá trị sống đích thực cho cư dân của căn hộ.

Laimian City tạo sự tin tưởng trong khâu thiết kế và xây dựng

tien do xay dung Raemian City

Đây là một dự án sở hữu những căn hộ cao cấp được đầu tư bởi HDTC- Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà. Theo Trần Đình Hiếu  Laimian City Quận 2 là tất cả công sức, tâm huyết mà chủ đầu tư này đổ vào. 

Dự án căn hộ HDTC là một trong những dự án quan trọng của công ty. Trước đây HDTC đã hoàn thành và đưa vào sử dụng một số dự án có quy mô lớn và đảm bảo được chất lượng cũng như các yếu tố khác của công trình như tòa nhà HDTC hay chung cư An Phú, chung cơ An Sương. Đây là một trong những công ty có thương hiệu và tên tuổi trong thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó dự án căn hộ HDTC còn đồng hành cùng những tên tuổi lớn trong việc thiết kế và thi công công trình gồm Tổng thầu thi công Delta và Han-guk Architects & Enginneers. 2 công ty này đều là những công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực chuyên ngành. Với sự kết hợp giữa những tên tuổi lớn như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng các căn hộ cũng như tiến trình thi công của căn hộ sẽ được đảm bảo đúng hạn, mang lại những căn hộ tuyệt vời nhất.

tong quan Raemian City

Laimian City giúp bạn kết nối khu vực dễ dàng

Dự án căn hộ HDTC  sở hữu vị trí vàng khi nằm ngay trung tâm của khu vực quận 2, năm trên con đường lớn Lương Định Của cùng xung quanh là những con đường lớn giúp việc kết nối từ dự án căn hộ HDTC đến các địa điểm xung quanh rất dễ dàng và nhanh chóng. Những con bao quanh dự án đều là những con đường lớn được xây dựng với kết cấu hạ tầng hiện đại.

Tận hưởng cuộc sống với tiện ích Laimian City

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp cùng kết cấu hạ tầng cao cấp, dự án căn hộ HDTC  còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu bên trong. Hệ thống các hồ bơi không chỉ giúp gia chủ thư giãn mà còn tạo một không gian xanh giúp không khí thêm trong lành. Dự án căn hộ HDTC còn sở hữu phòng tập gym, các khu thể thao như cầu lông, bóng chuyền để cư dân căn hộ có thể luyện tập nâng cao sức khỏe.

tien ich tai Raemian City

Bên cạnh đó một trong những điểm khác biệt chính là căn hộ còn sở hữu một thư viện với kho tàng sach cực kì lớn.

Tiện ích xung quanh Laimian City

Không chỉ sở hữu loạt tiện ích bên trong, khi bạn là cư dân của dự án căn hộ HDTC còn được hưởng nhiều tiện ích từ bên ngoài như rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, bệnh viện cùng trường học quốc tế ,…

Đầu tư tại Laimian City là một sự lựa chọn sáng suốt bởi những lợi ích to lớn mà dự án căn hộ HDTC này mang lại, với môi trường sống trong lành nhưng vẫn hiện đại và đẳng cấp giúp bạn tận hưởng được những ía trị sống đích thực.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*