Lưu ý khi bạn lắp chiếc máy bơm công nghiệp

Quá trình thi công các công trình công cộng, Công nghiệp yêu cầu việc dùng máy bơm công nghiệp sao cho phù hợp với công việc nạo vét sử dụng máy bơm nước. Vậy làm sao để chọn các loại máy bơm đó. công dụng của từng dòng ra sao. Như vậy tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu các cách sau để chọn máy bơm đắc địa nhất.
Khi xây dựng móng đòi hỏi hố móng phải khô ráo nhưng trong đất luôn luôn có các mạnh nước ngầm rỉ nước vì vậy người ta thường phải tiến hành bơm hút nước liên tục. Công việc bơm nước cần tiến hành đồng thời trong lúc đào để làm đất ráo nước mới dễ đào. Khi hố móng đã đào đến cao trình thiết vẫn phải tiến hành công việc bơm nước cho đến khi xây xong móng.

z829075037563_07a3a2715f2570ca96a675a2fbc8677e

Việc chọn lựa dòng máy bơm sử dụng trong quá trình xây dựng móng cũng là câu hỏi được các nhà thầu đặt ra. thị trường có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau cho chúng ta chọn lựa. Nhưng thông dụng nhất vẫn là loại máy bơm hố móng Tsurumi của nước Nhật.
Những đặc điểm của máy bơm chìm nước thải pentax phù hợp với việc xử lý, làm khô hố móng:

Bơm Tsurumi là dạng qui hoạch đặt chìm, hoạt động hoàn toàn trong môi trường nước, vì vậy kể cả đang xây dựng móng gặp trời mưa, máy vẫn hoạt động bình thường, không sợ bị dò điện, không cần phải che chắn bảo vệ như các loại bơm đặt cạn khác.

– Bơm chìm nước thải Tsurumi có khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ, bơm không bị nóng, rung hay ồn trong quá trình sử dụng.

– Bơm được qui hoạch cánh khuấy, có giải pháp hút cả bùn đặc và đất sét trắng lẫn trong nước hố móng.

– Thân bơm nước làm bằng vật liệu chịu được va đập mạnh, ít phải bảo hành, sửa chữa trong quá dùng, tuổi thọ máy bơm cao.

– Bơm có khả năng hút được sỏi lớn, đường kính lên tới 30 mm, có rọ chắn rác thông minh, ngăn không cho các loại rác lớn như cành cây, túi bóng, vải… xâm nhập vào gây kẹt cánh quạt, thậm chí hỏng hoặc cháy máy bơm.

– Bơm có dải công suất lên tới 22kw, có khả năng hút nước hố móng khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

Để bơm hút nước trong hố móng và bơm công nghiệp , cần khơi rãnh ở chân hố móng sâu hơn cao trình đáy móng khoảng chừng 1,0m. Dưới đáy rãnh, đào hố tụ nước để đặt bơm, rồi Sử dụng máy bơm hút nước đi cho chảy đến nơi khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*