Masteri Thảo Điền căn hộ tiện nghi sống sang trọng ngay tuyến metro

Căn hộ cho thuê căn hộ masteri thảo điền căn hộ tiện nghi, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện nghi như chính tại nhà mình. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, sống sang trọng.cho thue can ho masteri Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, ngay tuyến metro.

cho thuê căn hộ masteri Căn hộ Masteri Thảo Điền nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh.masteri apartment  nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

masteri apartment for rent Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà Masteri Thảo Điền mang đến như: cho thue masteri Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,… Tiện ích nội khu căn hộ Masteri Thảo Điền: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,…

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Tại Masteri Thảo Điền mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh. Masteri Thảo Điền chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.trustleasing.net Ý tưởng thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.

cho thuê căn hộ masteri Thanh toán Masteri Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*