Mặt bằng dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền đang gấp rút chuẩn bị các thủ tục pháp lý cuối cùng để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên. Tuy nhiên, khách hàng lại chưa hiểu rõ về mặt bằng dự án Safira Khang Điền Quận 9 như thế nào? Được chủ đầu tư Khang Điền tiến hành ra sao? Để có được câu trả lời, khách hàng hãy theo dõi bài viết của chúng tôi về mặt bằng dự án Safira qua bài viết dưới đây.

Các dòng căn hộ Quận 9 đang thu hút sự quan của khách hàng đặt mua Safira Khang Điền, đặc biệt là căn hộ Phú Hữu Quận 9. Đó là vấn đề được đánh giá bởi các chuyên giá bất động sản SaleReal trong thời gia vừa qua.

Một số nét về mặt bằng dự án Safira Khang Điền

Hiện nay, chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức về mặt bằng dự án Safira. Tuy nhiên, theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được từ phía chủ đầu tư Khang Điền thì việc quy hoạch mặt bằng dự án có một số điểm chính như sau:

mat bang can ho safira

Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng khoảng 27 nghìn m2 nên chủ đầu tư tiến hành xây dựng 04 tòa nhà cao tầng, mỗi tòa nhà cao tầng cao 22 tầng, tầng 1 là khu đậu xe và phòng kỹ thuật, tầng 2 là khu mua sắm và nhà trẻ, từ tầng 3 đến tầng 21 dành cho khu nhà ở của dân cư, tầng 22 là khu kỹ thuật.

Với sự thiết kế hết sức đa dạng nhằm đem đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn thích hợp với mục đích và nhu cầu. Do vậy, mỗi tầng có từ 10 đến 11 căn hộ, diện tích các căn hộ từ 50m đến 90m2, tương ứng với 1 đến 3 phòng ngủ.

Căn hộ được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại với đầy đủ tiện nghi từ nội thất cao cấp, ban công lớn và rộng rãi, cửa sổ thoáng… tạo nên view đẹp mắt với không gian sống bên ngoài.

Thời gian vừa qua, Công ty bất động sản SaleReal liên tục có những bài viết đánh giá về các căn hộ Safira Khang Điềnđược cập nhật trên thị trường Quận 9 để khách hàng tham khảo: http://canhoquan9.today/, cùng những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường năm 2018.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Giá bán dự kiến dự án Safira Khang Điền

Hiện tại, chủ đầu tư cũng chưa có công bố chính thức nào về giá bán căn hộ tại dự án Safira. Tuy nhiên, theo thông tin hé lộ từ phía chủ đầu tư Khang Điền, giá bán dự kiến căn hộ tại dự án Safira dao động từ 25 đến 26 triệu/m2. Mức giá bán các căn hộ có thể khác nhau do một số yếu tố như vị trí căn hộ, hướng view, diện tích, số tầng…

Trên cơ sở đánh giá bởi SaleReal về các căn hộ cao cấp tại dự án Phú Hữu Quận 9 được nêu ra… Đó là những thông tin được chủ đầu tư Khang Điền hé lộ cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản tham khảo. Yếu tô chờ tăng giá đến từ vị trí căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết của SaleReal Team, tìm hiểu những hạ tầng triển khai xung quanh căn hộ Khang Điền.

Với mức giá bán dự kiến đưa ra, các chuyên gia bất động sản đánh giá khá hợp lý ở thời điểm hiện tại. Với mức giá bán này, dự án Safira sẽ là kỳ vọng của nhiều gia đình trẻ. Vì thế, khi chủ đầu tư mở bán căn hộ Safira Khang Điền sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng hết căn hộ.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về mặt bằng dự án Safira Khang Điền Quận 9. Hi vọng bài viết sẽ giúp khách hàng cập nhật các thông tin mới nhất về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*