Một số điểm đáng chú ý của căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

Là dự án căn hộ chung cư cấp cao siêu khủng của quận 2 nói riêng và thành thị Hồ Chí Minh tóm lại nên Saigon Sport City đang là dự án thu hút được sự quan tâm, để ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước. Bên cạnh đó thì đấy còn là dự án mang lại cho bạn không gian sống lý tưởng với chất lượng cuộc sống đạt chuẩn 5 sao. Như vậy, nếu đang tìm kiếm một nơi định cư thì bạn nhất định không thể bỏ qua dự án mang cuộc sống hiện đại như mơ này.

vi tri saigon sports city

  1. vị trí vàng của dự án

Saigon Sport City là dự án nằm trong khu vực đông đúc dân cư có một vài vận hành kinh tế xã hội cực kỳ sầm uất – phường An Phú. Với địa điểm này thì dự án rất gần với một vài trung tâm thương mại, nhiều trụ sở vận hành và trung tâm của các quận khác, đặc biệt là quận 1 nên những vận hành mỗi ngày cũng như việc phát triển kinh tế cực kỳ thuận tiện.

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu vị trí đắc địa này mà dự án Saigon Sport City với giao thông vô cùng tiện lợi. Với việc nằm trên trục đường chính, tuyến phố huyết mạch của thành phố – các con phố Song Hành thì từ nơi đó tiện lợi lưu thông đến các vị trí lớn của khu vực phía Bắc thông qua cao tốc Hà Nội và đến một số vị trí ở Phía Nam thông qua đường cao tốc HCMC- Long Thành – Dầu Giây.

vị trí kim cương này của dự án đem đến nhiều dễ dàng cho dự án Saigon Sport City là nhờ vào nơi đây mang 4 phía giáp ranh có một vài khu vực sở hữu nhiều tiềm năng phát triển như:

– Phía Đông: giáp khu gym thể thao, liên hợp sân golf và nhà ở (137ha).

– Phía Tây: giáp khu giải trí (khu C) và khu trọng điểm quần thể thi đấu thể dục thể thao (khu B) của khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc: giáp con sông lớn Rạch Chiếc.

– Phía Nam: giáp sở hữu đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

do vậy, có thể thấy vị trí vàng của dự án đã mang đến cho nơi đây rất nhiều giá trị lớn lao cộng tiềm năng phát triển trong tương lai.

  1. Quy hoạch dự án SaiGon Sports City rất khoa học

SaiGon Sports City Keppel Land sở hữu diện tích lên đến 64 ha. Có số tổng diện tích lớn vì vậy thì đáng ra nơi đấy thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đảm bảo nơi đó sẽ với số lượng phòng rất lớn. Tuy nhiên, sở hữu mục đích biến nơi đấy thành một Singapo thu nhỏ cũng như mang lại cho dân cư nơi đây một cuộc sống tốt đẹp nên CDT đã chọn lựa quy hoạch nơi đây thành 2 khu vực như sau:

Khu vực 1 là khu vực nằm tại phía Bắc sông Mương Kinh sở hữu diện tích lên đến 26 ha và đây là khu vực trọng tâm gym thể thao. Sở hữu số quy mô lớn cho nên thì đây là khu trọng điểm thể dục thể thao có diện tích và chất lượng cao nhất nước ta. Trong tương lai thì nơi đấy sẽ là vị trí thi đấu của quốc gia cũng như một số giải đấu quốc tế khác.

Khu vực 2 là khu vực tọa lạc tại phía Nam sông Mương Kinh sở hữu diện tích là 38 ha. Đây là khu nhà ở cấp cao bao gồm: khu chung cư hạng sang, khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ.

Khách hàng cảm thấy thích thú với căn hộ SaiGon Sports City quận 2

  1. không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn rất gần gũi với tự nhiên

Nhờ quy hoạch hết sức chuyên nghiệp của chủ đầu tư Keppel Land cũng như khu trọng tâm thể dục thể thao mà dân cư nơi đấy với 1 cuộc sống hiện đại rất là năng động, hiện đại và được rèn luyện sức khỏe cùng một số môn thể thao mình yêu thích. Không chỉ thảo mãn được sự vẫn động thể lực mà trọng tâm thể dục thể thao còn là nơi mà dân cư nơi đó thỏa mãn được cả tinh thần nhờ vào một số buổi thi đấu quốc gia, quốc tế.

cùng với môi trường sống năng động đây thì nơi đây còn là nơi rất gần sông Mương Kinh Bên cạnh hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế và khuôn viên cây xanh rộng lớn nên bầu không khí luôn trong lành và môi trường sống thì gần gũi tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*