Mức giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 như thế nào?

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được khá nhiều khách hàng biết đến khi tọa lạc gần với trung tâm của Quận 7. Do đó, nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu các thông tin về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn đưa ra như thế nào? Mức giá bán đó có thực sự phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hay không? Các câu hỏi đó sẽ được Quốc Dũng Blog giải đáp qua bài viết ngay sau đây bên cạnh đó là những thông tin nha mau Sunshine City Sai Gon

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn được đưa ra ở mức nào?

Có rất nhiều thông tin trái chiều được đưa ra khi đề cập đến mức giá bán căn hộ Sunshine City Quận 7. Tuy nhiên, các thông tin đưa ra đều có sự khác biệt nhau. Do đó, khách hàng khó có thể nắm bắt một cách chính xác về mức giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

thiet ke can ho sunshine city sai gon

Qua nhiều kênh thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, chủ đầu tư dự án vẫn chưa đưa ra công bố chính thức về mức giá bán căn hộ Sunshine City Quận 7. Do đó, mức giá bán được đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, định hướng cho khách hàng. Các thông tin về giá bán được nêu ra đều dựa trên cơ sở các dự án gần kề và thành công trước đó của chủ đầu tư Sunshine Group.

Theo nguồn thông tin đáng tin cậy, mức giá bán dự kiến căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ dao động trong khoảng 50 đến 55 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được đánh giá khá hấp dẫn khi nằm cạnh với Phú Mỹ Hưng – Khu đô thị phát triển bậc nhất khu vực Sài Gòn. Nhiều khả năng, mưc giá bán căn hộ sẽ tăng mạnh trong thời gian tới khi có cả hệ thống giao thông được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Theo nhận định của Quốc Dũng Blog, mức giá bán không quá cao nên nhiều đối tượng khách hàng có thể lựa chọn mua căn hộ để ở hoặc thực hiện phương án đầu tư cho thuê. Đây sẽ là điểm nhấn để chủ đầu tư thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khi tìm hiểu về dự án Sunshine City Sài Gòn.

Video giới thiệu Sunshine City Saigon

https://youtu.be/Qm7J63KTdCQ

Một số thông tin xoay quanh dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn được xem là một trong những dự án mang tầm cỡ chiến lược cao của Tập đoàn Sunshine Group. Do đó, dự án nằm ở vị trí đắc địa của khu vực Quận 7, gần kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vì thế, cư dân sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn khi sinh sống tại đây.

Theo những thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, dự án Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư quy hoạch xây dựng thành 9 tòa nhà cao tầng. Các căn hộ trong các tòa nhà là sự liên hợp giữa căn hộ cao cấp để ở, khu văn phòng làm việc và penthouse. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại hình sản phẩm của chủ đầu tư phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tập trung triển khai xây dựng hệ thống tiện ích nội khu tiện nghi, sang trọng và hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống của cư dân.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về mức giá bán căn hộ Sunshine City Quận 7. Nếu khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn các thông tin liên quan đến giá bán căn hộ Sunshine City Quận 7 có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog để được hỗ trợ ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*