Nét đặc biệt trong thiết kế Cao tầng the Avila

thiết kế của Chung cu avila phong phú với các loại căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ được bố trí tích hợp giữa nhà phố bếp và phòng bạn . Dự án căn hộ Dư án đẳng cấp này được qui hoạch theo không gian mở có cách hướng ra ngoài đường đường hoặc hướng ra công viên nhằm tạo nên một không gian vô cùng thoáng đảng luôn tràn ngập nắng và gió.

 
can ho the avila 2

du an cocobay Đà Nẵng (dự án Cocobay Đà Nẵng Empire) là cơ hội đầu tư trọn vẹn với cam kết 12%/năm, giá villa , condotel COCO OCEAN RESORT ĐÀ NẴNG.

 

ngoài ra thì các yếu tố màu sắc và việc bố trí linh hoạt nhiều mảng cây xanh từ khu vực phía ban công của các can ho The Avila tại dự án đã được khai thác vô cùng kết quả tốt , tạo nên cho mặt đứng của căn hộ trở nên sinh động hơn, và góp phần để tạo cho bộ mặt cấu trúc cảnh quan thành phố một nét mới lạ và ngày dần trở nên tân tiến hơn trong địa điểm tại .

 

Căn hộ tại dự án can ho the avila 2 quan 8 được qui hoạch , và xây theo triết lý âm dương được cân bằng hòa hợp, các block can ho The Avila chính là một khối bền vững, vuông vứt và các căn hộ này có tầm nhìn ra sông Phú Định vô cùng rộng lớn cho nên mà các mặt của dự án đều được giáp giới 04 hướng chính Đông – hướng chính Nam – hướng chính Tây – hướng chính Bắc, góp phần để tạo dựng nên một cuộc sống hiện đại ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

 

hơn nữa thì can ho the avila còn có sự vận dụng sáng tạo mỹ thuật phong thủy trong thiết kế cho nên dự án có sự kế hợp hài hoà giữa tự nhiên – cùng với cấu trúc – và phối kết hợp con người, mỗi căn hộ tại dự án này đều đồng ý được nắng, gió từ thiên nhiên , tạo nên một không gian thoáng đãng, rất thoải mái cho người ở, đồng thời giúp tiết kiệm được năng lượng. Đây cũng chính tiêu chí cho các công trình cao tầng trong mai sau để có giải pháp đạt được kết quả tốt kinh tế cao.

 

Quý khách đang quan tâm đến dự án này, vui lòng liên lạc chuyên viên giải đáp để biết thêm chi tiết!