Nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus

Bên cạnh chủ đầu tư thì nhà thầu thi công của một dự án cũng quan trọng không kém, khi tiến độ thi công và thời điểm bàn giao phục thuộc rất nhiều vào đơn vị này? Vậy nhà thầu thi công chính của Rome Diamond Lotus là đơn vị nào? Uy tín, thương hiệu ra sao? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đôi chút về thông tin của nhà thầu thi công căn hộ Rome Diamond Lotus.

nha thau rome diamond lotus

Rome Diamond Lotus – là dự án căn hộ xanh đầu tiên được chủ đầu tư Phúc Khang cho triển khai tại khu vực Quận 2, dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Tham khảo thêm thông tin dự án mới tại Quận 2:

Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng.

Nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus ra sao

Đối với dự án này, chủ đầu tư Phúc Khang đã bắt tay hợp tác với Coteccons làm nhà thầu thi công chính thức cho dự án này.

Được đánh giá là nhà thầu thi công số 1 tại thị trường Việt Nam, là một đơn vị uy tín luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, cũng như các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

thi cong rome diamond lotus

Đây là một tập đoàn uy có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp, Coteccons là nhà thầu luôn nhận được sự tin cậy của các đối tác với sự minh bạch, giá cả hợp lý cũng như sự đảm bảo chất lượng tiến độ thi công trong từng dự án.

Ngoài việc cập nhật thông tin về dự án Rome Diamond Lotus thì chúng tôi còn thực hiện các bài viết tổng hợp thông tin thị trường bất động sản, thông tin các dự án tại khu vực Quận 2. Quý khách hàng có thể theo dõi và cập nhật tin tức thị trường căn hộ Quận 2 tại đây: http://canhoquan2.today/blog/. Đây là blog tổng hợp bất động sản của SaleReal, liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản khu vực Quận 2.

Một số dự án nổi bật mà dự án này đã làm nhà thầu chính: Hotram Strip, Vivocity, Vinhome Central Park, Đảo Kim Cương,… Và gần đây nhất có dự án Gateway, Rome Diamond Lotus.

Quý khách hàng có thể an tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng xây dựng của dự án Rome Diamond Lotus khi Phúc Khang là nhà thầu chính của dự án.

Tìm hiểu ngay: Dự án Rome Diamond Lotus nằm ở đâu

Chủ đầu tư chọn nhà thầu  Rome Diamond Lotus là đơn vị nào?

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư này đã cho thực hiện khá nhiều dự án cao cấp và đã gặt hái được những thành công vang dội. Và mới đây nhất, chủ đầu tư Phúc Khang đã cho triển khai dự án Rome Diamond Lotus tại khu vực Quận 2 sau sự thành công vang dội của Diamond Lotus Lakeview và Diamond Lotus Riverside,…

Video chủ đầu tư Rome Diamond Lotus 

 

Danh sách tổng hợp các dự án tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/, được đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vững vàng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo một cách kĩ lưỡng, nhiệt tình, sáng tạo, Phúc Khang đã từng bước khẳng định mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về nhà thầu thi công và chủ đầu tư của dự án này, thì có thể thấy rõ ràng dự án Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài vào thời điểm hiện tại.

Tham khảo: Thiết kế sang chảnh của Rome Diamond Lotus Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*