Nhà thầu thi công dự án Sunshine City Saigon có uy tín không?

Một trong những dự án đang được chú ý tại khu vực phía Nam Sài Gòn là dự án Sunshine City Saigon, đây là dự án đầu tiên của tập đoàn danh tiếng Sunshine Group. Sunshine City Quận 7 là dự án tiên phong trong việc tích hợp công nghệ 4.0 và sử dụng hệ thống kính chạm sàn được tập đoàn Sunshine Group tin tưởng giao dự án trọng điểm cho tập đoàn Hòa Bình. Tập đoàn Hòa Bình nhà thầu thi công Sunshine City Saigon với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng đang là doanh nghiệp được sự tín nhiệm của các đối tác trong và ngoài nước.

Thông tin về nhà thầu dự án Sunshine City Saigon

Được biết căn hộ Sunshine City Saigon duankhunam của tập đoàn Sunshine City Saigon được tập đoàn Hòa Bình làm tổng thầu thi công. Tập đoàn Hòa Bình được biết đến như là một doanh nghiệp xây dựng và kinh doanh địa ốc có danh tiếng trong và ngoài nước.

nha thau sunshine city saigon

Tiền thân là văn phòng xây dựng được thành lập 1987, trải qua hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực, tập đoàn Hòa Bình đã tận dụng sở trường của mình cùng với chất lượng những sản phẩm ngày càng được nâng cao. Tập đoàn đã dành được sự tín nhiệm trong mắt khách hàng và bạn bè đối tác trong và ngoài nước.

Bài viết nên xem ngay:

3 lý do nên chọn Sunshine City Sài Gòn làm nơi an cư

Tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn

Tập đoàn Hòa Bình là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế vào các công trình xây dựng vào Việt Nam. Hòa Bình luôn đầu tư máy móc trang thiết bị tiên tiến đáp ứng nhu cầu thị trường, đi đầu trong công nghệ kỹ thuật thi công tiên tiến thực hiện nhiều công trình cao tầng siêu cao tầng và các dự án có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật cao. Dự án Sunshine City Saigon cũng là dự án được tập đoàn quan tâm khi đây là dự án tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông minh 4.0, được tập đoàn Hòa Bình áp dụng những công nghệ thi công tiên tiến với mục đích mang đến một Sunshine City Saigon hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất.

Uy tín của tập đoàn Hòa Bình trên thị trường bất động sản

Qua hơn 30 hoạt động với mục tiêu vươn tầm quốc tế và phát triển bền vững với chiến lược chọn ngày cốt lõi là xây dựng với phương châm “tập trung cao” và “chuyên biệt để khác biệt”, tiếp tục duy trì và phát triển ngành liên quan đến địa ốc bao gồm kinh doanh địa ốc và quản lý tòa nhà để hỗ  trợ cho ngành xây dựng. Tập đoàn Hòa Bình đã tạo dựng được sự tín nhiệm của khách hàng và nhận được đánh giá cao của toàn xã hội không chỉ bởi những kết quả xuất sắc trong các công trình xây dựng mà còn ở cách nghĩ cách làm đúng đắn của tập đoàn.

Qua những năm cống hiến của mình tập đoàn Hòa Bình đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng, danh hiệu, bằng khen của nhiều tổ chức trong nước, các cơ quan chức năng, chính quyền các cấp cũng như các tổ chức quốc tế cùng với rất nhiều thư khen của khách hàng, đây là động lực giúp tập đoàn Hòa Bình ngàng càng tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Tập đoàn Hòa Bình đang ngày càng khẳng định đẳng cấp và gia tăng uy tín và trở thành một trong những thương hiệu lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Được tập đoàn Keppel Land tin tưởng khi 3 năm vừa qua được giao các dự án lớn và là dự án trọng điểm như Saigon Centre (công trình 6 tầng hầm – sâu nhất Việt Nam), Estella Heights, Riviera Point và Empire City đây đều là những dự án lớn trên TP. Hồ Chí Minh.

Với uy tín được tạo dựng trong suốt những năm qua tập đoàn Hòa Bình nhận được sự tin tưởng của ông lớn trong giới bất động sản đến từ Hà Nội tin tưởng giao dự án Sunshine City Saigon cho Hòa Bình thi công. Với kinh nghiệm cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại SaleReal tin rằng Sunshine City Quận 7 sẽ được Hòa Bình hoàn thành đúng thời hạn theo đúng chất lượng quốc tế, hi vọng với những thông tin trên SaleReal Team đã cho quý khách có cái nhìn rõ hơn về tập đoàn Hòa Bình nhà thầu thi công dự án Sunshine City Saigon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*