Những căn hộ trong Sunwah Pearl có diện tích như thế nào?

Hiện thời, những căn hộ Sunwah Pearl được mở bán với đa dạng loại diện tích và số phòng ngủ làm quý khách có khả năng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa căn hộ hợp lý nhất với điều kiện và đòi hỏi của mình. Đối với những người độc thân, vợ chồng son rỗi hoặc gia đình đông người hơn nhiều thế hệ thì chắc rằng đòi hỏi về căn hộ để sinh sống sẽ có khác nhau. Về cơ bản thì những loại căn hộ ở chung cư cao cấp Sunwah Pearl đều có thể phục vụ được tốt nhất cho từng người Click here. Dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá về diện tích của những căn hộ Sunwah.

Jamila là Dự án với vị trí “vàng”: Giữa huyện hai và huyện 9 – không sắp cũng không xa http://bit.ly/2qyet9g. Trong khoảng Jamila Khang điền về trọng điểm quận 1: chỉ 3km. Trên cùng con đường mang những cụm Công trình cao cấp như LakeView, The Venica, Khu phức hợp PalmCity. Chính vì thế mà View sông hay view thị trấn đều rất trọn vẹn.

Palm City là khu đô thị mới rộng 30.2ha nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh tại Quận 2, khu đô thị ven sông Palm City chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 15 phút lái xe. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Palm City

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Pearl có những loại diện tích căn hộ như sau:

Căn hộ loại một phòng ngủ có diện tích từ 50 – 53m2

Căn hai phòng ngủ có diện tích từ 81m2 tới 105m2

Căn hộ 3 phòng ngủ từ 122m2 đến 130m2

Căn Penthouse Sun Wah Pearl có S lên tới 300m2.

Với giá bán dự kiến là $2300/m2 (mức giá bán trung bình và đã bao gồm thuế VAT) thì Sunwah Pearl là công trình căn hộ chung cư đẳng cấp có giá bán thích hợp nhất trong năm 2017. Quý khách có khả năng kiểm chứng điều này bởi những công trình đang chào bán trong cùng khu như: New City Thủ Thiêm, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River…

 

Hiện tại Sunwah Group vẫn chưa thông báo chính thức tuy thế chắc chắn một điều rằng quý khách hàng sẽ có nhiều phương thức thanh toán, tiêu biểu: Các bạn có thể chọn lựa phương thức chi trả theo tiến độ công trình kéo dài tới 2019; khách hàng có khả năng chọn thanh toán 1 lần 100% giá trị căn hộ hay khách hàng cũng có khả năng chọn lựa chi trả trước 50%. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn an tâm lúc có dự định sắm công trình Sunwah Pearl với các hình thức thanh toán linh động này. Nhìn tổng quát có khả năng thấy, giá cả của chung cư Sunwah Pearl vô cùng hợp lý, cùng với đó là các chọn lựa cho khách hàng trong vấn đề chi trả cho nên chắc rằng sẽ thu hút nhiều người chú tâm tới công trình này.

 

Diện tích những căn hộ trong dự án Sunwah Pearl đã được kết cấu hài hòa, cân đối nhằm tạo không gian sống thư thái, tốt nhất cho chủ nhân và những thành viên trong nhà thế nên chắc hẳn dù bạn có khó tính đến đâu thì cũng sẽ rất vừa ý lúc sinh sống trong những căn hộ này. Ngoài ra, yếu tố phong thủy cực kỳ được xem trọng thế nên chắc rằng nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe sẽ đến với những thành viên trong gia đình. Chọn công trình Sunwah Pearl rõ ràng là 1 quyết định hoàn hảo trong thời kỳ quá nhiều công trình căn hộ chung cư xuất hiện lên khắp nơi như hiện nay, ưu thế khác biệt của Sunwah Pearl là nằm ven sông Sài Gòn thế nên cư dân tại đây sẽ được hít thở không khí trong lành, thoáng mát cùng ánh sáng ấm áp và gió sông mát rượi khiến đời sống trở nên thoải mái, nhẹ nhàng, thư thái và tuyệt đỉnh hơn. Mau tay đặt chỗ cho mình ở Sunwah Pearl để nhận được ưu đãi đặc biệt từ nhà đầu tư các bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*