Những giá trị “vàng” của Paris Hoàng Kim quận 2

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ được thực hiện bởi liên doanh giữa công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Giữa loạt dự án căn hộ cao cấp được ra mắt thì dự án Paris Hoàng Kim lại chiếm lấy nhiều sự quan tâm hơn cả vì những giá trị “vàng” mà nó mang. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư như thế nào.

du an paris Hoang Kim quan 2

Paris Hoàng Kim tọa lạc tại khu vực phát triển

Theo blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu ,vị trí thuận lợi là ưu thế đầu tiên của chung cư Paris Hoàng Kim . Nằm trên mặt đường Lương Định Của, khu căn hộ là điểm nút kết nối tới các khu vực lân cận trong thành phố. Hệ thống giao thông xung quanh khu căn hộ đều được hoàn thiện gồm các cung đường rộng lớn, quan trọng giúp cư dân dễ dàng di chuyển, đi lại giữa các địa điểm, tiếp cận các tiện ích trong khu vực và nơi lân cận.

Chủ đầu tư đã dự đoán rất tốt khả năng tăng giá trị của căn hộ trong tương lai. Dự án đặt tại khu dân cư đã hiện hữu và ngày càng phát triển nhanh chóng, cộng thêm việc đầu tư phát triển của thành phố giúp cho cư dân tại khu căn hộ cao cấp sẽ có thêm nhiều lợi ích lớn.

Thiết kế, bài trí khoa học của Paris Hoàng Kim

Khu căn hộ có khoảng 800 căn hộ với đa dạng diện tích đáp ứng được cho những gia đình trẻ đến các gia đình đông thế hệ. Dự án có 3 loại hình căn hộ từ 1-3 phòng ngủ cùng loại căn hộ Penthouse hay Duplex. Mỗi căn hộ đều được thiết kế để tận dụng hết các khoảng không gian, nội thất được bài trí một cách khoa học, thuận tiện cho bạn. Không gian trong căn hộ được thiết kể mở hòa hợp thiên nhiên, đón nắng gió tự nhiên từ khu vực xung quanh và khu vườn xanh dưới nội khu.

can ho cao cap paris Hoang Kim

Thiết kế chung của khu căn hộ mang hình ảnh của kiến trúc châu Âu kinh điển quý phái, đẳng cấp. Nội thất, trang trí đều là sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, được lựa chọn kĩ lưỡng để phù hợp với thiết kế của cả khu căn hộ.

Cộng đồng dân cư ở Paris Hoàng Kim

Được định hình theo chuẩn mực cao cấp hoàng gia, dự án là sản phẩm dành cho những người thành đạt, tri thức, lịch sự. Hàng xóm của bạn sẽ là những người rất văn minh, hòa nhã, vui vẻ. Bạn sẽ không sợ bị làm phiền đến cuộc sống riêng tư của mình. Sống trong môi trường trí thức, thượng lưu tại đây, tương lai của con em bạn sẽ được phát triển toàn diện, lành mạnh cả về nhân cách và kiến thức.

Paris Hoàng Kim quận 2 thật sự là một nơi lý tưởng để bạn cùng gia đình xây dựng một thiên đường hạnh phúc, nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Dự án sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất, xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất đối với mình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*