Những nét riêng biệt trong kiến trúc căn hộ One Verandah

 

Căn hộ one verandah quận 2 là sự hoàn thành của vẻ đẹp. Mỗi căn hộ ở đấy sở hữu nét quyến rũ rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở những dự án khác.

one verandah quan 2

các căn hộ xinh đẹp tại One Verandah

Mỗi căn hộ tại One Verandah giống như một sứ giả của thiên nhiên. Đúng như ý tưởng của CĐT lúc đặt tên cho một số toà tháp. Bốn toà tháp tại One Verandah ấp ủ hỉnh ảnh của một thiên nhiên mê đắm mang nắng, gió, mây trời và cỏ cây. Tại One Verandah, tự nhiên gần lại hơn sở hữu đời sống con người.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế để thu nhận được nhiều nhất gió trời và nắng. Lúc bước chân vào mỗi căn hộ, không phải một không gian khép kín nữa, mà là sự mở rộng ra đến mênh mông. Đó thực sự là một cảm giác tuyệt diệu mà One Verandah muốn đem lại cho các cư dân của mình.

Tại One Verandah, người ta thấy mình đang lạc vào 1 góc của Châu Âu, có sự độc đáo trong thiết kế đến phong cảnh. Mỗi căn hộ tại đó sở hữu theo nét tinh tế nhất, lịch lãm nhất của lối sống Âu Châu. Màu sắc được sử dụng cho bán căn hộ quận 2 này là những màu sắc tươi sáng, những đồ nội thất không khó các tinh tế đến từng trục đường nét, đem đến vẻ sang trọng đến từng góc cạnh của căn nhà.

Ban công tại mỗi căn đều rất rộng rãi, thoáng đãng, có thể dành để làm nơi để thư giãn, ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Và sẽ rất đẹp nếu được bố trí thành sân vườn nhỏ bên trong căn nhà. Đặc thù mang một số căn Penhouse, ban công căn hộ còn được bao quanh bằng lớp kính trong để hướng nhìn mở rộng tối đa.

các tin tức thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được xây dựng gồm 4 toà tháp trên qui mô là một,7 hecta. Mỗi toà tháp tại One Verandah có chiều cao là 29 tầng và một tầng hầm. Tầng hầm và 2 tầng thấp nhất của One Verandah được sử dụng làm nơi để xe. Những tầng 3 và tầng 4 được sử dụng để bố trí của khu tiện ích cho ngươi dân. Từ tầng 5 trở lên là dành cho một vài căn hộ.

One Verandah nằm trên địa bàn hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc vào quận 2. Nơi đấy giống một điểm quy tụ của một số dự án cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Vị trí của One Verandah quận 2 lại nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, nên giá trị của One Verandah đảm bảo sẽ nhờ đó mà tăng cao.

Dự án One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, và rất đặc biệt lúc dự án này mang tới cả bốn view đều hướng sông. Điều này thực sự là hiếm với có bất cứ dự án BĐS nào khác. Với trên 80% căn hộ tại One Verandah mang thể tận dụng được lợi thế này, lúc mà từ một số căn hộ đều có thể nhìn ra sông và mở cửa để đón gió từ sông thổi vào khiến một số căn hộ luôn mát mẻ, trong lành.

Tại dự án One Verandah, giao thông lưu thông rất tiện lợi và mau chóng. Bởi dự án toạ lạc trên địa thế với bốn mặt nằm trên bốn trục đường chính là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến phố 103 ven sông Sài gòn. Từ dự án di chuyển sang những khu vực khác rất thuận lợi.

một số kiến trúc đẹp, sang trọng cùng địa thế của One Verandah khiến nó ngày dần hút khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*