Những thông tin chính thức về dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền Quận 9 với nhiều thế mạnh hiện đang tạo nên những biến động trên thị trường bất động sản, nhận được sự quan tâm từ khách hàng tại Sài Gòn do sở hữu được nhiều thế mạnh nổi bật, mang lại cho bạn sự hài lòng về một không gian sống hiện đại và đẳng cấp và tinh tế.

Dự án toạ lạc tại tuyến Đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM, thuận tiện cho dân cư sinh sống tại Quận 2, Quận 1 và các quận khác, có tính kết nối cao với các khu vực khác trong khu vực, mang lại cho bạn sự hài lòng khi an cư tại đây.

Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền là chủ đầu tư dự án với nhiều năm hoạt động và uy tín trong lĩnh vực bất động sản, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm ấn tượng với nhiều thế mạnh hấp dẫn, giúp bạn tận hưởng được cuộc sống của mình một cách trọn vẹn và tuyệt vời.

Đơn vị thi công xây dựng là tập đoàn An Phong, với nhiều thế mạnh và thương hiệu được khẳng định trên thị trường, mang đến cho bạn sự an tâm khi lựa chọn dự án này.

Ngân hàng bảo lãnh dự án: Ngân hàng Vietcombank đảm bảo về mặt tài chính cho dự án này, đồng thời khách hàng cũng có thể vay với lãi suất từ ngân hàng để thanh toán cho căn hộ của mình.

Môi trường sống của căn hộ mới Khang Điền cực kì lý tưởng với việc nằm giáp sông và kênh rãnh. Thông tin dự án Safira được cập nhật đầy đủ, đánh giá của SaleReal với uy tín của Khang Điền thì căn hộ Quận 9 của đơn vị sẽ đem đến những giá trị sống đặc biệt.

Quy mô dự án Safira Khang Điền đáng chú ý

Với tổng diện tích: 24.120 m2 (2.4 hecta) sẽ mang lại một dự án với sự hoành tráng, tiện nghi được trang bị hiện đại sẽ mang đến hình ảnh của dự án cao cấp, nhiều hạng mục đáng chú ý, mang lại cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo về không gian sống của mình.

Dự án bao gồm 4 Block, cao 18 tầng, gần 1000 căn hộ diện tích từ 53 – 96m2 (1PN – 3PN), đáp ứng số lượng lớn về nhu cầu nhà ở cho quý khách hàng, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về những không gian sống mà mình có được.

Bên cạnh dự án Safira khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay chia sẻ qua http://canhoquan9.today/, cùng với căn hộ Khang Điền thì những dự án Quận 9 chia sẻ là những sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

can ho Safira khong gian song ly tuong

Dự án được thực hiện với 4 block cao 18 tầng, 2 tầng hầm. Không lớn bằng quy mô các dự án khác nhưng chúng tôi nhận thấy rằng, dự án sẽ tạo nên một hình ảnh hấp dẫn, mới mẻ và hiện đại cho khu vực Quận 9.

Với những sự lựa chọn đa dạng về không gian sống sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian sống lý tưởng và hấp dẫn, giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống của mình.

Hiện nay dự án Safira Khang Điền đang được thực hiện với những tiện ích cao cấp và sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình ngay tại khu căn hộ này.

Cập nhật những tin tức và thông tin dự án Safira chia sẻ qua bài viết http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, cùng với đó là phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền và những lý do nên mua ở thời điểm hiện tại.

Để có được những không gian sống mà mình mong muốn, quý khách hàng có thể tham khảo thời gian mở bán để có được những căn hộ với vị trí và mức giá mà mình mong muốn. Với những sự lựa chọn phù hợp sẽ mang lại cho bạn một căn hộ mà mình mong muốn để tận hưởng những giây phút ngọt ngào cùng với các thành viên trong gia đình mình.

Sự hiện đại và đẳng cấp trong không gian sống đó sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về một nơi an cư vô cùng lý tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*