One Verandah và những thông tin mới cập nhật

Trong những năm trở lại đây, quận 2 với sự góp mặt của các chủ đầu tư bất động sản lớn nư NovaLand, Keppel Land, Đất Xanh, Capitaland,… lần lượt đã cho ra mắt các dự án chung cư đình đám, khiến cho thị trường bất động sản trong khu vực quận 2 ngày càng tăng cao.

Nhơ vào yếu tố đó, khu vực này đang trên đà phát triển và vô cùng sốt, ngay lúc này, MapleTree là một trong những chủ đầu tư đến từ Singapore củng đã nhanh chóng cho ra mắt dự án căn hộ One Verandah với sự thu hút khách hàng đông đảo nhờ vào sự hiếm có của một căn hộ cao cấp ven sông.

Căn hộ MapleTree là siêu bom tấn tại Thạnh Mỹ Lợi trong khoảng giữa năm 2018. Đầu tư căn hộ One Verandah mua đi bán lại liệu có nên? Xem ngay đánh giá, phân tích của SaleReal Team tại: http://canhoquan2.today/co-nen-chon-hinh-thuc-dau-tu-mua-di-ban-lai-tai-du-one-verandah/

Thông qua bài viết dưới đây là sự đánh giá chuyên sâu củng những thông tin hiếm hoi chúng tôi tổng kết lại được đem đến sự hiểu biết tốt nhất đến cho khách hàng.

phoi canh can ho one verandah

Những thông tin mà khách hàng cần biết về One Verandah

Đầu tiên là thông tin về vị trí căn hộ One Verandah, dự án tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM, nằm ở vị trí 4 mặt tiền đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – đường Ven Sông.

Điểm đặc biệt khiến cho vị trí này trở nên hot là chỉ cách quận 4 và quận 7 chỉ vài chăm mét, bên cạnh đó còn có được vew sông cực đẹp.

Liền kề với trung tâm hành chính quận 2 , đồng thời còn có được sự ưu đãi về mặt tiện ích xung quanh khá nhiều, hạng mục từ thể thao đến các vấn đề khác củng được hình thành lên hết.

One Verandah là một dự án vừa được ra mắt chưa lâu, với nguồn vốn khủng khiếp, chủ đầu tư MapleTree đã đưa dự án lên một tầm cao mới với phân khúc căn hộ cao cấp quận 2 ven sông. Xem qua đơn vị đầu tư dự án Thạnh Mỹ Lợi tại đây : SaleReal. Qua bài viết khách hàng sẽ nắm bắt rõ hơn về MapleTree là chủ đầu tư như thế nào và độ uy tín ra sao.

Là một dự án ven sông, với quy mô dự án tổng 1,7 ha diện tích, với mật độ xây dựng là 30%, One Verandah có tổng được 779 căn hộ chia đều ở 5 block cao 22 tầng, có thể thấy rằng dự án vẫn được khá chú trọng trong việc thiết kế bầu không gian dành cho các tiện ích rất nhiều.

Dự án được thiết kế củng khá giống với các dự án khác, bao gồm các dạng căn hộ tiêu chuẩn như từ 1 tới 3 phòng ngủ, đa dạng về các loại diện tích khác nhau, bên cạnh đó còn có thêm loại căn hộ Duplex được xây dựng với vị trí nằm trên tầng thượng của dự án.

Thông tin về đơn vị đầu tư dự án One Veranhdah Quận 2

Như khách hàng chắc hẳn củng đã biết MapleTree là một đơn vị đầu tư đến từ bên quốc đảo Singapore, là một trong những tập đoàn vô cùng lớn trong thị trường bất động sản với trụ sở chính nằm bên Singapore và có được tổng tài sản lên đến 40 tỷ đô la Singapore.

Video mới về dự án One Verandah:

Dựa theo những gì mà chủ đầu tư này đã thể hiện tại thị trường Việt Nam có thể thấy rằng độ uy tín và chất lượng của các sản phẩm do chủ đầu tư này ra mắt như thế nào.

Đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 cho thuê đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại, quý khách hàng có thể tham khảo thêm đánh giá của SaleReal về đầu tư cho thuê One Verandah tại: canhoquan2.today

Từng đạt những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản như Vivicity, Maple tree Business City, Tata Communications Exchange ở Singapore, cũng như Future City, Nanhai Business ở Trung Quốc. Làm cho uy tín của họ lại được tăng thêm 1 bật trên thị trường thế giới.

tien ich du an one verandah

Chúng tôi tin rằng quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào họ. Căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 ra đời sẽ có đẳng cấp như nhiều người mong đợi.

Tham khảo ngay: https://cafeland.vn/tin-tuc/khoi-cong-du-an-one-verandah-quan-2-73507.html

Thông qua bài viết bên phân tích và chia sẽ thêm các thông tin mới nhất cho dự án One Verandah thì có thể khẳng định được đây hẳn là một dự án đáng sống tại quận 2, khách hàng xem qua bài viết có thể nắm bắt rõ nhất đồng thời cân nhắc về việc có nên chọn dự án One Verandah làm nơi an cư hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*