Phong cách sống nghĩ dưỡng tại dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus

Qua hàng chục năm, quận 2 luôn là trung tâm buôn bán sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh}. Với ưu thế đó, quỹ đất của quận 2 luôn trong hiện trạng khan hiếm, các dự án nhà ở tại đây cũng ít hơn hẳn so với những phân khu khác của thành phố. Bởi vậy nên Rome By Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đồng bộ tiện ích

dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus tự hào là dự án căn hộ sở hữu những yếu tố có giá trị rất cao trong sự thành công của một dự án căn hộ BĐS, trong đó có vị trí đắc địa bậc nhất Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay quận 2 mọi kết nối từ Rome By Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com giá phải chăng nhất khu tây Tp. Hồ Chí Minh về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều cực kỳ thuận lợi. Vị trí Rome By Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com hạ tầng đang ngày dần hoàn tất sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất Tp. Hồ Chí Minh. khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus có một hệ thống tiện ích cực kỳ đặc biệt.

Tại khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus, chất lượng không gian sống được nâng cao lên mức cao nhất, mang tới không gian sống trong lành và thoáng mát. Và ngay tại dự án căn hộ, cư dân được chăm sóc sức khỏe tại trung tâm y tế chuẩn quốc tế, tập luyện tại phòng tập Spa & Gym, thư giãn tại bể bơi, thế hệ tương lai học tập vui chơi tại trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, cùng những tiện ích giải trí, ẩm thực …. khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus dành cho những người đang mong muốn phong cách sống đẳng cấp, thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus nhiều ưu đãi

Phần lớn diện tích của dự án căn hộ được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Phòng ngủ là không gian riêng tư, để mỗi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn trong giấc ngủ ngon sau ngày dài làm viêc, học tập căng thẳng. Rome By Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com là dự án căn hộ được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Singapore theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ qui mô lớn và vượt trội tại khu vực Đông Tp. Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem thêm thông tin dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus : Cho thuê Rome Diamond Lotus

Phúc Khang và đối tác liên kết đã lựa chọn phương án chi trả phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của quý vị đó chính là chi trả theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ thi công dự án căn hộ chung cư. Khi thực hiện việc ký hợp đồng, bạn chỉ phải chi trả 5% giá trị của căn hộ, các đợt sau sẽ được chi trả lần lượt, giúp quý vị có thể mau lẹ sở hữu cũng như ổn định cuộc sống hiện đại và phát triển tương lai. Bên cạnh việc những quý vị mua làm nhà ở thì cũng có nhiều quý vị mua đầu tư cho thuê nhà.

Bạn đừng suy nghĩ dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus ở đây giá sẽ cao, hãy liên lạc với tôi để đến tham quan căn hộ mẫu và được hướng dẫn xác thực và đầy đủ tin tức từ CĐT Phúc Khang Corporation, tôi tin chắc bạn sẽ lựa chọn chọn dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus vì dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus tốt hơn các bất động sản khác bạn đã tìm hiểu (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). Nhanh chóng mua ngay một căn hộ. Với giá cực kỳ ổn là 65tr/m2. Người mua nhà có thể dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ tại dự án căn hộ của chúng tôi.

Trích bởi: Duansunrisecity.com