QUY MÔ DỰ ÁN CENTENNIAL CỦA ÔNG CHỦ ALPHA KING

Dự án The Centennial thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm của chuyên gia trong nghề cũng như nhà đầu tư. Bằng sự hẫu thuẫn vững chắc của ông chủ Alpha King, căn hộ mới Quận 1 này chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Quy mô dự án The Centennial đến đâu, phân chia như thế nào, tất cả đều được Phong Lê ghi lại qua bài viết này.

vi tri du an the centennial quan 1

Phong Lê đã theo dõi và cập nhật thông tin tiến độ thanh toán The Centennial gửi đến nhà đầu tư có nhu cầu.

Căn hộ mới Quận 1 của nhà đầu tư Alpha King đã ghi dấu ấn ấn tượng cho thị trường bất động sản tại khu vực.

Quy mô dự án The Centennial Quận 1

Theo thông tin từ chủ đầu tư, The Centennial được xây dựng với tổng diện tích là 3558 m2 với số tầng là 46 tầng. Alpha King nhắm vào 2 loại hình căn hộ đó là căn hộ thường từ 1 – 3 phòng ngủ và căn hộ áp mái.

  • Phân khu tầng thấp từ tầng 1 – tầng 18
  • Phân khu tầng cao từ tầng 19 – tầng 41
  • Căn hộ áp mái từ tầng 42 – tầng 45

Theo đó diện tích căn hộ cũng sẽ tùy thuộc vào số phòng

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 50.7 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 76 – 77 – 78 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 110 – 126 m2

Đây là một diện tích khá rộng hơn so với những căn hộ thường thấy. Chính vì thế mà mật độ phân chia chỉ tầm 10 căn cho 1 sàn, số lượng căn hộ cung cấp cho thị trường khoảng trên 500 căn hộ.

toan canh the centennial ba son

Thị trường Quận 1 ghi nhận nhiều dự án mới chất lượng tiềm năng. Tìm hiểu thêm chủ đầu tư Alpha King tại blog bất động sản uy tín Phong Le đến từ công ty tư vấn bất động sản Salereal. Có rất nhiều dự án Quận 1 nằm ở những phân khúc khác nhau sẽ đa dạng nhu cầu cho nhiều người.

Quy mô dự án The Centennial bao gồm 1 tòa 46 tầng, phần còn lại chủ đầu tư dành để bố trí hệ thống tiện ích xung quanh. Tất cả tiện ích của căn hộ đều hiện đại và đẳng cấp, cả tòa nhà gồm có 8 thang máy tốc độ cao, sẽ đảm bảo sự chuyên chở được thuận tiện.

The Centennial Alpha King dành cho những đối tượng nào

SaleReal – Alpha King xây dựng dự án The Centennial đánh vào phân khúc căn hộ cao cấp, chính vì vậy mà đây sẽ là căn hộ phù hợp với nhà đầu tư, khách hàng có mức thu nhập khá trở lên. Những ai đang học tập, làm việc tại các quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh, quận 3,…sẽ rất tiện lợi khi chọn mua The Centennial để đảm bảo tính di chuyển hợp lý. Tất nhiên những quý khách ở khu vực xa hơn vẫn có thể nhanh tay sở hữu căn hộ này nếu có điều kiện.

Có nên mua căn hộ The Centennial Ba Son để ở? Phân tích vấn đề bởi Lê Đình Phong sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp quý khách xác định được chuyện mua chung cư Quận 1. Ngoài ra rất nhiều vấn đề xoay quanh dự án Alpha King cũng được cập nhật và đánh giá tại đây.

Tham khảo dự án Alpha City Quận 1 của Alpha King

Hy vọng bài viết của Phong Lê về quy mô dự án The Centennial Ba Son Quận 1 sẽ giúp quý khách có thêm thông tin về căn hộ mình đang nhắm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*