Rome Diamond Lotus căn hộ đẳng cấp trên thị trường Quận 2

Căn hộ Rome Diamond Lotus là một dự án mới của tập đoàn Phúc Khang – một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản. Với những dự án trước đây của tập đoàn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ phát triển và tăng trưởng của Rome Diamond Lotus. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những đẳng cấp của dự án này ở bài viết dưới đây.

SaleReal Team là đơn vị chuyên cung cấp thông tin tin thị trường và Dự án mới của Phúc Khang, từ đó cung cấp cho khách hàng những giải pháp đầu tư hữu ích. Chủ đầu tư Phúc Khang hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội lớn cho giới đầu tư.

Những đẳng cấp của Rome Diamond Lotus

Điều đầu tiên phải nhắc tới đó chính là không gian sống trong lành của dự án. Tập đoàn Khang Điền phát triển Rome Diamond Lotus với tiêu chí căn hộ xanh. Hệ thống cây xanh được phát triển đan xen trong toàn dự án, mang đến cho cư dân một cảm giác sống an bình, trong lành và chan hòa cùng thiên nhiên. Tại thị trường căn hộ Quận 2, rất khó để tìm được một căn hộ như Rome Diamond Lotus.

phoi canh rome diamond lotus

Du an canhoquan2.today đang là tâm điểm của thị trường, thu hút khách hàng quan tâm và đầu tư. SaleReal đánh giá dự án Rome Diamond Lotus rất cao về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai và những giá trị mang đến cho cư dân.

Tiêu chí căn hộ xanh mà dự án hướng tới không chỉ nằm ở không gian sống xanh mà còn thể hiện ở những tiện ích của dự án. Các tiện ích, dịch vụ được xây dựng với mục đích đảm bảo sức khỏe, chất lượng và tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo vệ thị trường. Đây chính là yếu tố quan trọng và được khách hàng đánh giá cao nhất trong dự án Rome Diamond Lotus.

Điểm tiếp theo cần nhắc tới chính là lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu. Nhìn từ xa, Rome Diamond Lotus như một tòa lâu đài giữa Quận 2. Với lối kiến trúc phóng khoáng, thiết kế các căn hộ theo hướng mở, tạo nên sự chan hòa giữa không gian trong căn hộ và nội khu dự án. Hơn nữa với hệ thống tường, kính có khả năng cách âm, vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi căn hộ.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Môi trường sống tại Rome Diamond Lotus

Điểm tiếp theo đó chính là hệ thống tiện ích của dự án. Theo dự kiến Rome Diamond Lotus sẽ xây dựng các tiện ích cơ bản đảm bảo cuộc sống chất lượng của cư dân. Chẳng hạn như hệ thống hồ bơi, nhà hàng, phòng tập thể dục, siêu thị,…Những tiện ích dịch vụ này được kiểm soát về chất lượng, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm năng lượng. Ngoài tiện ích nội khu, Rome Diamond Lotus còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu nổi bật như chuỗi trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế,…đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

moi truong song rome diamond lotus

Giới thiệu SaleReal là một đơn vị cung cấp các thông tin về dự án và là một Chuyên trang review căn hộ Quận 2. Từ đó hỗ trợ các nhà đầu tư lựa chọn các dự án tiềm năng trên Thị trường căn hộ Quận 2 để đầu tư.

Chúng tôi tin rằng Rome Diamond Lotus sẽ mang lại những giá trị và chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Hy vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích cho khách hàng, hỗ trợ các bạn trong việc đưa ra các quyết định đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*