Rome Diamond Lotus tại thị trường quận 2

Vừa qua, tập đoàn Phúc Khang đã cho ra mắt dự án mới. Nằm trong chuỗi căn hộ Diamond Lotus, Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho quý khách hàng, đúng chuẩn căn hộ xanh.

Với phân khúc tầm cao, Rome Diamond Lotus được đánh giá là căn hộ hiện đại bậc nhất trong chuỗi các căn hộ Quận 2. Xem thêm về căn hộ đường Mai Chí Thọ này tại ()

Vài nét về dự án Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus là dự án khu căn hộ cấp cao, nằm tại quận 2 với quy mô dự án lớn hơn 16ha, được xem là vị trí đắc địa tại khu đông. Được biết, quận 2 được xem là khu vực có giá trị bất đọng sản gia tăng nhanh trong những năm trở lại đây, bởi các khu vực này đang được đồng bộ hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật cũng như giao thông vận tải. Tại đây, thị trường bất động sản đang diễn ra vô cùng tấp nập, thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin thị trường bất động sản bên cạnh dự án Rome Diamond Lotus đã được cập nhật tại blog Trần Đình Hiếu. Tại đây, các tin tức dự án bất động sản luôn được làm mới mỗi ngày.

Dự án Rome Diamond Lotus được Phúc Khang công bố là dự án có chiến lược khác với những dự án đã thực hiện trước đó. Tập đoàn sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực xây dựng vào khu căn hộ xanh với sự hợp tác của nhiều đơn vị có uy tín như CBRE, Coteccons, Green Viet,..Được biết Rome Diamond Lotus được thiết kế dựa trên lối kiến trúc cổ đầy cuốn hút của Châu Âu cũng như sự hiện đại theo tiêu chuẩn Leed Mỹ – là tiêu chuẩn một căn hộ tiết kiệm năng lương, tiết kiệm diện tích, tối đa hóa công năng, con người và thiên nhiên tạo dựng một cuộc sống cân bằng.

Rome Diamond Lotus Quận 2 tọa lạc tại số 50 đường Mai Chí Thọ, ngay góc giao với đường Đồng Văn Cống. Tại đây, nhờ hệ thống giao thông thuận lợi, việc kết nối giao thông vô cùng dễ dàng. Từ vị trí dự án, dễ dàng di chuyển sang các khu vực lân cận như quận 1, quận 3, quận 4 cũng như các nhà máy, khu công nghiệp, khu công nghệ cao quận 2, quận 9. Đây là thông tin đáng chú ý cho các kĩ sư, công nhân làm việc tại nhà máy đang có nhu cầu làm việc.

Rome Diamond Lotus

Tiện ích phong phú tại Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus được nhà đầu tư Phúc Khang triển khai nhiều hạng mục, phù hợp với nhiều nhu cầu, nhiều độ tuổi. Theo đó, tiện ích được chia thành hai nhóm là nhóm dành cho trẻ em và nhóm còn lại dành cho người lớn.

Ngoài Rome Diamond Lotus, các dự án bất động sản đã được Hiếu Trần & cộng sự nhận định và đánh giá. Tại đây, danh mục dự án bất động sản đồng thời cũng được cập nhật mỗi ngày. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về các danh mục dự án khi có nhu cầu.

Với trẻ em, Phúc Khang đã đầu tư nhiều tiện ích phục vụ cho những thế hệ sau này của Rome Diamond Lotus. Với việc đặt sự phát triển toàn diện lên hàng đầu, hướng đến xây dựng kĩ năng sống và hoàn thiện mặt đạo đức con người, bên cạnh trí lực thì thể lực cũng được chú ý. Hồ bơi, viện hải dương học, trường mẫu giáo, khu vui chơi dưới nước, trường đào tạo kĩ năng là những tiện ích nổi bật cho nhóm này.’

Rome Diamond Lotus

Phúc Khang dành tặng cho những độ tuổi còn lại những tiện ích nổi bật, phong phú, trải dài toàn bộ khu căn hộ như trung tâm mua sắm, thương mại, các khu shophouse, chuỗi nhà hàng, café, ăn uống, các phòng tập gym, yoga, phòng thiền,..

Có thể nói, Rome Diamond là dự án tâm huyết của Phúc Khang trong thời gian tới, nhằm kiến tạo một cuộc sống giá trị cho những cư dân Phúc Khang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*