Sang nhượng, bán lại căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside  là một trong số những dự án mới được quan tâm hàng đầu tại khu vực Nam Rạch Chiếc. Tính đến thời điểm này, dự án đã ở bán thành công ở 2 giai đoạn đầu tiên. Vào ngày 8/7 sắp tới đây, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ tung ra thị trường thêm 2 Block mới.

mat bang gem riverside

Dự án mới của chủ đầu tư Đất Xanh luôn dành được sự ưu tiên hàng đầu các dự án mới Nam Rạch Chiếc. Các thông tin chính thức liên quan sẽ được cập nhật liên tục bởi các chuyên gia SaleReal Team về căn hộ Gem Riverside tại canhoquan2.

Gem Riverside là dự án có vị trí đắc địa và cực tiềm năng trong những năm trở lại đây. Dự án sở hữu quỹ đất sạch hiếm có với quy mô 7,6 ha với 3175 căn hộ cao cấp.

Tuy nhiên ở đợt mở bán này, giá bán của căn hộ Gem Riverside vẫn có xu hướng tăng thêm tối thiểu từ 2-5%.  Nhưng có không ít khách hàng muốn được sang nhượng, hoặc bán lại giá gốc căn hộ này.

Sang nhượng, bán lại giá gốc căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Đầu tiên phải kể đến là căn hộ có 1 phòng ngủ. Đây là căn hộ có thiết kế nhỏ, gọn nhất tại dự án. Tuy nhiên, không vì thế mà căn hộ 1 phòng ngủ cũng sẽ thiệt thòi về hệ thống nội thất bên trong căn hộ.

Các căn hộ 1 phòng ngủ được tối ưu hóa tất cả không gian tự nhiên, đảm bảo ánh sáng chan hòa. Vì số lượng căn hộ này có hạn nên chắc chắn sẽ có mức giá bán cao hơn những loại căn hộ khác.

phoi canh du an gem riverside ven song mat me

Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside có mật độ xây dựng cao nhất. Các căn hộ 3 phòng ngủ rất phù hợp với gia đình đông con hoặc đa thế hệ. Hơn nữa, các căn hộ này thường sở hữu tầm view đẹp nhất có tại dự án. Các hướng view có mặt hướng về sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, đón đầu những nguồn ánh sáng tự nhiên và gió mát đến từ các dòng sông mang lại.

Ngoài việc sang nhượng, bán lại, quý khách hàng cần tham khảo đánh giá thêm chia sẻ về mua căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá, bán chốt lời qua chia sẻ của SaleReal Team.

Hiện nay dự án trong giai đoạn đổ bê tông, đóng cọc và đặt móng. Dự án được xây dựng bởi đơn vị thầu là công ty xây dựng Bình Định với hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường BĐS Việt Nam.

Khách hàng phù hợp với căn hộ Gem Riverside là ai ?

Ở mỗi dự án căn hộ cao cấp sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau. Như căn hộ tại Saigon Sports City sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ, năng động, yêu thích thể thao .

Tại căn hộ Gem Riverside, đối tượng khách hàng nên mua là những gia đình trẻ, tri thức , thành đạt, muốn tìm một không gian sống hòa quyện với thiên nhiên, đậm chất nghĩ dưỡng.

Dự án mới Đất Xanh được đánh giá cực kỳ phù hợp với những người trẻ đam mê tennis, tham khảo thêm góc nhìn của SaleReal tại: http://canhoquan2.today/Gem-riverside-dat-xanh-can-ho-danh-cho-nguoi-tre-dam-me-tennis/

Đặc biệt là những khách hàng đang làm việc tại khu vực quận 2, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận 9, khu công nghệ cao quận 9, hoặc đang làm việc tại quận 1 , quận 4, quận 7,…. Đều được.

Bởi lẽ sự kết nối giao thông tại đây cực kì thuận tiện với hệ thống hạ tầng đồng bộ. Với các trục đường : Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Nguyễn Duy Trinh, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, …

Căn hộ Gem Riverside sẽ mang lại cho cộng đồng cư dân một cuộc sống đủ đầy và đẳng cấp đúng gu hưởng thụ. Quý khách quan tâm các dự án căn hộ quận 2 không nên bỏ lỡ dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*