Sở hữu một căn hộ Lexington xanh ngay tại trung tâm thành phố

Bán căn hộ Lexington Căn hộ Lexington phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Tọa lạc ở một vị trí tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn, Lexington là dự án qui mô lớn. Lexington – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Căn hộ dành cho những ai quan tâm đến sự thư giãn tuyệt đối. Lexington cả thế giới trong tầm tay cảu bạn .

Cho thue lexington quan 2 chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cư dân ở đây hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.

Bán căn hộ Lexington

Cho thuê căn hộ Lexington Tại Lexington có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,… Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Người dân sống tại căn hộ Lexington có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Tại Lexington mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Lexington, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*