Sự đa dạng trong mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương

Khu căn hộ Đảo Kim Cương là một khu đô thị cao cấp nổi bật  với vị trí kim cương giữa trung tâm thành phố. Các tòa tháp trong khu dự án được thiết kế rất khoa học, quy hoạch đồng bộ với đa dạng diện tích đáp ứng được những nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về  mặt bằng thiết kế dự án Diamond Island Quận 2, quý khách hàng có thể tham khảo các thông tin được chia sẻ dưới đây.

Dự án Đảo Kim Cương có những loại hình căn hộ nào

Để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế dự án Đảo Kim Cương Quận 2 đã đưa ra rất nhiều sự lựa chọn tốt với căn hộ 1- 4 phòng ngủ diện tích từ hơn 50 m2  trở lên. Ngoài ra, dự án còn có các căn sky villas, duplex với thiết kế vô cùng đẳng cấp.

Các tháp căn hộ Đảo Kim Cương đã được mở bán hiện đang là nơi tập trung của rất nhiều khách hàng là giới thượng lưu đẳng cấp. Từ khi xuất hiện trên thị trường Quận 2 đến nay, khu căn hộ cao cấp Quận 2 này vẫn luôn giữ được vị thế đứng đầu. Để lý giải được sức hút của dự án khách hàng có thể tìm hiểu qua bài viết giới thiệu.

Mỗi loại diện tích sẽ thích hợp với từng gia đình khác nhau. Các gia đình trẻ thường chọn căn hộ có 1 – 2 phòng ngủ còn căn hộ 3 – 4 phòng ngủ lại là lựa chọn hoàn  hảo cho các giá đình nhiều thành viên và nhiều thế hệ.

nha mau dao kim cuong

phong khach dao kim cuong

Dù là loại căn hộ nào thì, các căn hộ Đảo Kim Cương cũng đều sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi với phòng khách, phòng bếp cùng số lượng phòng ngủ và WC linh hoạt phù hợp với diện tích và thiết kế căn hộ.

Tại sao  các dự án Quận 2 luôn thu  hút giới đầu tư và được chuyên gia  SaleReal đánh giá cao về khả năng đầu tư dài hạn. Qua những chia sẻ trong các bài viết trên chuyên trang review căn hộ quận 2 canhoquan2.today của công ty SaleReal, quý khách hàng sẽ tìm được lời giải đáp cho bài toán đầu tư của mình, tìm hiểu thêm những dự án Quận 2 chia sẻ qua: du an canhoquan2.today, những dự án tại Quận 2 nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

Video giới thiệu căn hộ Đảo Kim Cương

Ưu điểm của các căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương có diện tích rộng rãi với sự phân chia từng phòng khoa  học, tách biệt giữa không gian nghỉ ngơi, nấu nướng và sinh hoạt, vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết và không gian chung ấm cúng.

Khi đi vào vận hành, dự án Diamond Island được quản lý  bởi Ascott – đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng cho khách thuê cũng như cư dân sinh sống tại đây.

Khách hàng muốn đăng ký tham gia sự kiện mở bán dự án Đảo Kim Cương hoặc muốn nhận bảng giá và thông tin dự án có thể đăng ký tại blog tooeng hợp bất động sản hoặc liên hệ với SaleReal để nhận vé mời tham dự và được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trên thị trường Quận 2. Tìm hiểu căn hộ Đảo Kim Cương 1 phòng ngủ chia sẻ tại đây: http://canhoquan2.today/can-ho-1-phong-ngu-du-dao-kim-cuong-thiet-ke-ra-sao/, thiết kế căn hộ Kusto Home có gì ấn tượng và bảng giá chi tiết.

Căn hộ Đảo Kim Cương của Kusto Home hội tụ tiện ích đầy đủ cho cuộc sống tiện nghi với hạng mục tiện ích tiêu chuẩn giúp gia chủ chăm sóc và rèn luyện sức khỏe, thư giãn, nghỉ ngơi đem đến cuộc sống thượng lưu, hiện đại. Bên cạnh đó, dự án còn được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất như hệ thống thẻ thang máy ra vào tòa nhà, camera 24/7, dịch vụ bảo vệ 24/7.

Với những ưu điểm của một khu căn hộ hạng sang cùng  với những tiềm năng sẵn có của thị trường, căn hộ Đảo Kim Cương đang trở thành “từ khóa” được giới đầu tư săn đón.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*