Sức hấp dẫn của dự án Gem Riverside Đất Xanh đến từ đâu ?

Dự án căn hộ Gem Riverside thời điểm này rất hút khách. Theo quy hoạch của thành thị, quận 2 sẽ phát triển thành trung tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư chú trọng về cơ sở hạ tầng thì một số dự án tại đây cũng được trở nên quyến rũ gấp nhiều lần.

Với lợi thế 2 mặt giáp sông và xung quanh hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp là những điểm thu hút của Gem Riverside Đất Xanh tìm hiểu thông tin qua : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html qua bài viết của chuyên gia Nhật Phạm chia sẻ những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng căn hộ Đất Xanh và bảng giá chi tiêt mới nhất cùng phân tích đánh giá chi tiết giúp khách hàng có thêm niềm tin về sản phẩm.

du an gem riverside ven song mat me

Sự hấp dẫn của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Dự án được thi công trên quy mô 6,7 hecta nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Dự án Gem Riverside sở hữu 1 vị trí đẹp lúc nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án với 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự định lên tới 3100 căn.

Dự án nằm trên 1 chuỗi các dự án cao cấp thuộc địa bàn quận 2 nên mang sự bổ trợ mang nhau về tiện ích và cảnh quan. Trong thời gian tới, lúc một vài dự án xung quanh được bắt đầu làm xây dựng sẽ tạo nên bộ mặt mới cho trọn vẹn KĐT.

đi lại giao thông của Gem Riverside tới những vị trí trọng tâm khác trong thành phố rất mau chóng và tiện dụng. Từ vị trí của Gem Riverside để lưu thông về một số KĐT như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất khoảng 5 phút, hoặc tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất dao động 5 phút lưu thông trên xa lộ là có thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Dự án với một vài thiết kế đẹp với theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho Gem Riverside đồng thời cũng mang tới sinh khí tốt cho dự án.

Dự án với 1 công viên với qui mô 1,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đó là không gian lý tưởng để mọi người có thể tập thể dục sáng, là không gian vui chơi lý tưởng cho một vài thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp để phục vụ tốt nhất một số nhu cầu của người dân. thông tin và giá bán chung cư quận 2 đã được chủ đầu tư công bố.

Ngoài Gem Riverside thì nên tìm hiểu những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp sau chia sẻ tại nhatpham.net những sản phẩm sở hữu môi trường sống lý tưởng giá bán tốt và đây là những sản phẩm dự án Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng.

một vài băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

ngày nay, việc lưu thông của tới dự án còn chưa được tiện lợi, có xe oto để đi đến vể những địa điểm khác trong thành thị cần chạy qua nút giao An Phú và lên cao tốc. Riêng mang xe máy, do xa lộ bị cấm nên phải di chuyển vào đường Nguyễn Duy Trinh sở hữu lòng tuyến đường khá nhỏ. Nhưng đây cũng là thời điểm mà các dự án phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án xây dựng tuyến phố Song Hành đã triển khai xây dựng và dự định năm 2018 sẽ hoàn thành. Khi đây, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và kết nối dễ dàng hơn.

Thông tin về quy hoạch đường Song Hành Cao Tốc và Gem Riverside hưởng lợi từ tuyến đường này dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018 : https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html.

Băn khoăn thứ hai là về sự chưa đồng bộ trong thiết kế, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án bất động sản thứ 2 được triển khai tại khu đô thị Rạch Chiếc. Do đó, cần sở hữu 1 thời gian dài hơn dao động 4-5 năm để một vài dự án được hoàn tất và thay da đổi thịt cho khu vực này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*