Sunrise quận 7 khu phức hợp căn hộ hiện đại mang đẳng cấp 5 sao

Để chứng minh cho dự án Sunrise quận 7 là một khu phức hợp hiện đại mang đẳng cấp 5 sao, Novaland đã chủ động liên kết cùng tập đoàn Bureau Veritas kiểm định và cấp chứng nhận cho mỗi căn hộ trước khi bàn giao cho khách hàng, mang đến sự hài lòng cao nhất cho chủ nhân.

Sunrise City

Ngoài ra, chủ đầu tư căn hộ Sunrise quận 7 còn cung cấp dịch vụ phục vụ phòng, nấu ăn với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản giúp chủ nhà thoát khỏi những công việc lặt vặt nhưng tốn nhiều thời gian trong ngày.

Nhờ vậy, sau 4 tháng đưa ra thị trường, 3 dự án mới công bố thu được các kết quả giao dịch khả quan: Sunrise City quận 7 bán gần 1600 căn hộ. Galaxy 9: bán 200 căn hộ trong 2 tháng; Lexington bán 500 căn hộ trong 5 tháng; Tropic Garden bán 350 căn trên tổng số 380 căn, bàn giao nhà giai đoạn 1 vào tháng 4/2014.

Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City quận 7 có tổng diện tích 5,2 héc ta, vốn đầu tư 500 triệu USD, là khu đô thị tiện ích đầu tiên được Novaland giới thiệu tại Việt Nam với hơn 1800 căn hộ cao cấp và hơn 70000m2 sàn thương mại. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Sunrise City so với các dự án khác là có đầy đủ các  tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*