Tại sao nên lựa chọn Safira Khang Điền để phát triển bền vững

Thật không dễ để có thể tìm thấy một môi trường sống được tích hợp vẹn toàn rất nhiều tiện ích như dự án Safira Khang Điền. Hơn thế đó Safira Khang Điền còn là dự án mang thương hiệu đáng giá của chủ đầu tư Tập Đoàn Khang Điền , dự án hội tụ đầy đủ tiện ích nhất trung tâm Sài Gòn này hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn chấn động” mạnh mẽ tới thị trường địa ốc quận 9.

Nếu nhắc đến Căn hộ Phú Hữu Quận 9 mà không biết đến dự án Safira Khang Điền thì quả thật là sai lầm. Với đầy đủ tâm huyết chủ đầu tư Khang Điền đã kiến tạo cho nơi đây một dự án cực kỳ hoàn hảo. Theo SaleReal Team dự án chắc chắn sẽ là điểm đến của giới đầu tư trong giai đoạn không xa. Môi trường sống tại căn hộ Safira có gì đặc biệt : SaleReal Team chia sẻ cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Khang Điền.

Cuộc sống tại Safira Khang Điền

Tọa lạc ở vị trí sầm uất và đắc địa về phong thủy ngay mặt tiền trục đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, dự án Safira Khang Điền chính là điểm vui chơi giải trí, giao thương buôn bán và tập trung đông dân cư. Bởi lẽ phần nào đây là nơi giao cắt của 2 cung đường đẹp nhất trung tâm thành phố là Mai Chí Thọ, Song Hành nên hết sức thuận tiện để kết nối giao thông tới các tỉnh thành bên ngoài. Đồng thời dự án cũng là vị trí cư trú của các ban ngành hành quan trọng, kinh tế, quan trọng trị. Theo đó, vị trí dự án Safira Khang Điền nổi lên những đơn vị, cá thể kinh tế hứa hẹn sẽ đáp ứng vẹn toàn tính năng cũng như đáp ứng nhu cầu cho đời sống sinh hoạt của cư dân.

view that te can ho safira

Vị trí hiếm có cùng nhịp sống nhộn nhịp chính là tín hiệu kỳ vọng cho tiềm lực nâng cao giá của sản phẩm Mai Chí Thọ, Song Hành. Xét theo yếu tố phong thủy, dự án đáp ứng 2 yếu tố vàng là “nhất cận thị” và “tam cận lộ”. Quả thực tại Sài Gòn hiếm có khu đô thị nào sở hữu không gian sầm uất nhộn nhịp của cư dân Safira Khang Điền, nơi đây đồng thời cũng sở hưữ hạ tầng giao thông cũng gây dựng mang tới các thuận lợi cần phải có khi qua lại sang các gần khác.

Dự án Safira được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Vành Đai 2 thông tin từ : sgtvt.hochiminhcity.gov.vn

Nếu nói đến vị trí quả thực Căn hộ Quận 9 chưa có dự án nào thực sự có được vị trí phong thủy mà đắc địa như Safira Khang Điền. Điều này cũng phần nào thể hiện được tầm vóc cũng như sức mạnh của chủ Đầu Tư. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 thực sự là khu vực đáng để rót tiền đầu tư. Thông tin về những sản phẩm mà chủ đầu tư Khang Điền và nổi bật trong đó là căn hộ Jamila sản phẩm căn hộ đầu tay đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Thông tin Jamila Khang Điền cập nhật đầy đủ tại đây: canhoquan9.today, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Video giới thiệu dự án Safira

Hưởng trọn vẹn tiện ích tại Safira Khang Điền

Nếu như những dự án trước của Khang Điền đều thành công  với chuỗi hệ thống đa tính năng của chủ đầu tư và đã in sâu trong tâm trí quý khách hàng sự cao cấp, tính năng và quá đa dạng. Thì ngày nay giới đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vào hệ thống tiện ích mang thương hiệu Khang Điền sẽ được áp dụng tại dự án căn hộ safira Khang Điền.

Một số tiện ích có thể sẽ được kiến tạo tại dự án có thể kể đến đó là: TTTM cao cấp, văn hóa phẩm, đồ khô…; hồ bơi 4 mùa; trung tâm gym, spa chăm sóc sắc đẹp; hầm đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 24/24; sân chơi dành cho trẻ em…

Từ xưa đến nay trẻ em luôn là trung tâm của sự phát triển, tại Safira Khang Điền nói riêng và Thị trường căn hộ Quận 9 nói chung các dự án đều hướng đến giá trị phát triển bền vững là trẻ nhỏ. Phân tích có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, lý do nên mua căn hộ Khang Điền.

Hiện dự án Safira Khang Điền đang hội tụ đầy đủ mọi điểm nổi trội cho một khu đô thị cao cấp không chỉ đến từ loại hình căn hộ đáp ứng được đa dạng nhu cầu mà còn đến từ những tiện ích nội khu. chính bởi lẽ đó, trong trong tương lai gần nhất, dự án sẽ sớm trở nên địa điểm vui chơi giải trí mới của người dân thành khu vực Phú Hữu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*