The Ascent khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất

Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của  cho thue the ascent quan 2 , độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

can ho the ascent

can ho masteri an phu quan 2 – Cộng đồng văn minh: Thảo Điền, nơi dự án tọa lạc, là khu vực sinh sống của những người có thu nhập, địa vị xã hội cao. Vì vậy đây sẽ là một cộng đồng văn minh và đáng sống bậc nhất của tầng lớp thượng lưu.

Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Căn hộ The Ascent là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

Cho thue can ho The Ascent quan 2 tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, bán Căn hộ The Ascent hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Căn hộ The Ascent thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Nhịp sống ở can ho The Ascent quan 2 dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.

Khách mua bán Căn hộ The Ascent sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0913756339 để biết những thông tin Căn hộ The Ascent đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*