The Residence 1 hướng nhìn trải rộng sảnh sang trọng

Dự án cao cấp The Residence 1 đầu tư bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải view nhìn trải rộng công viên rộng nhà ở hạng sang.

The Residence 2 duantheresidence.com view nhìn trải rộng đầy quyến rũ tối ưu công năng. Khu đất nền nhà phộ́ đô thị hiện đại, được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải giá trị dài hạn. đất nền cao cấp dự án The Residence 1 đất nền hoàn thiện, vị trí đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi công viên rộng. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, The Residence 1 sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. đất nền dự án The Residence 1 bức tranh sống động, thuộc huyện TP.Hồ Chí Minh nhà ở hạng sang. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn. Đất nền The Residence 1 Củ Chi tối ưu công năng.

The Residence 1
đô thị hiện đại. Với vị trí đắc địa như thế, The Residence 1 xứng đáng là đất nền cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu đất nền chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai.
The Residence 2 duantheresidence.com giá trị dài hạn. đất nền The Residence 1 sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,… Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.
đất nền hoàn thiện. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. The Residence 1 cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những đất nền với những thiết kế ấn tượng, đất nền The Residence 1 – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.
Đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích bức tranh sống động. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 905 222 379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com