Thiên đường cho cuộc sống tại Vinhomes Thủ Thiêm

 

 

Từ năm 2015 đến nay, tập đoàn Vingroup đã phát triển hàng loạt các dự án bất động sản căn hộ cao cấp và đạt được nhiều thành công nhất định như Vinhomes centre park, vinhomes Khánh Hội,…. Mặc dù là dự án mớinằm trong lòng khu đô thị Thủ Thiêm, dự án Vinhomes Thủ Thiêm đã gây được sự chú ý nhất định và đã có người ví nơi đây như một “thiên đường” nơi trần thế.

vinhomes-central-park

Trải dài bên bờ sông Sài Gòn đối diện Quận 1, dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm được đặt tại vị trí vô cùng đắc địa khi xung quanh đây toàn là các trung tâm thương mại lớn, siêu thị và chỉ mất 5 phút đi xe để tới được trường học, khu trung tâm thể thao, bệnh viện hoặc khu vui chơi giải trí.

Với mục tiêu luôn muốn hướng đến sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng các khu vực cây xanh bao phủ dự án Vinhomes Thủ Thiêm làm cho không gian nơi đây tràn ngập không khí trong lành, thoáng đãng, tách biệt hẳn với Thành phố bụi bặm. Không gian được phủ xanh như vậy rất phù hợp với sự phát triển của trẻ và tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Quý khách hàng nếu đã sử dụng các dịch vụ của Vingroup thì đều biết rằng các giá trị vượt bậc của những dịch vụ Vingroup mang lại, và dịch vụ tại Vinhomes Thủ Thiêm cũng y như thế. Quý khách sinh sống nơi đây sẽ được phục vụ các dịch vụ cao cấp nhất như: trung tâm thương mại mua sắm, bệnh viện hiện đại, hệ thống trường học,… Bên cạnh đó, cộng đồng dân cư nơi đây văn minh và hiện đại với nhiều hoạt động cộng đồng có ích rất có thể sẽ đem lại cho bạn nhiều bạn bè hoặc các cơ hội kinh doanh không ngờ tới.

Với những yếu tố đắt giá như trên nhưng giá cả lại không hề đắt đỏ, rất phù hợp với túi tiền khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Vinhomes Thủ Thiêm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin về nơi này.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*