Thời gian bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương

Thời gian bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chính xác là khi nào ? Sau khi nhận bàn giao căn hộ, khi nào khách hàng sẽ được nhận  sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu ? Các vấn đề pháp lý khác của dự án có được thực hiện đúng quy định hay không ?

Cùng SaleReal tìm kiếm câu trả lời qua các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây..

“Chủ đầu tư Kusto Home có tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường Quận 2 nói riêng. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương và các dự án khác của đơn vị này phát triển căn hộ Đảo Kim Cương trên trang canhoquan2 do SaleReal – các chuyên gia bất động sản Quận 2 cung cấp thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2

Thời gian bàn giao dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Khu căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương Quận 2 đã bàn giao xong giai đoạn 1 với hơn 200 căn hộ của tòa tháp. Hầu hết, các căn hộ tại đây đều đã có chủ sở hữu và nhiều cư dân chuyển về sinh sống ngay sau khi nhận bàn giao. Sự đẳng cấp của khu căn hộ luôn làm hài lòng và nhận được đánh giá tốt của khách hàng.

dao kim cuong song gan gui thien nhien

Các tòa tháp căn hộ còn lại của khu dự án Đảo Kim Cương cũng đã xây dựng rất đúng tiến độ thi công và được bàn giao ngay trong năm nay – năm 2018. Theo thông tin tìm hiểu được thì các căn hộ ở từng tòa sẽ lần lượt được bàn giao đến tay khách hàng.

“Nằm trên hòn đảo tự nhiên duy nhất của thành phố, căn hộ Diamond Island với 3 mặt giáp sông và tầm nhìn 360 độ tuyệt mỹ.  Lợi thế đặc biệt này hiếm có dự án căn hộ cao cấp Quận 2 nào có được. Trên trang dự án Quận 2 chia sẻ SaleReal đánh giá dự án Đảo Kim Cương và dự án tại Quận 2 là khu chung cư cao cấp đẳng cấp và đáng sống nhất Sài Gòn hiện nay.”

Thời điểm bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương cũng là lúc công trình cầu Thời Đại hoàn thành, vì vậy khách hàng không chỉ được nhận căn hộ với đầy đủ nội thất cao cấp mà còn được thừa hưởng ngay hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đa dạng và không gian sống đẳng cấp nhất.

Dự án Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại khánh thành từ ngày 30/5: cafef.vn

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Pháp lý dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Là sản phẩm đầu tư của tập đoàn uy tín bậc nhất thị trường hiện nay – Tập đoàn Kusto Home, dự án Đảo Kim Cương được chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý ngay từ khi bắt đầu có kế hoạch xây dựng từ cấp phép đầu tư, quy hoạch mặt bằng đến giấy phép xây dựng và giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và hạn chế các rủi ro, đơn vị chủ đầu tư luôn thực hiện đúng quy định của pháp luật về pháp lý dự án. Nhiều khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương ở giai đoạn 1 đã nhận được sổ đỏ sở hữu.

“Một số hình ảnh thực tế dự án tại Quận 2 của Kusto Home và bên trong căn hộ dự án Đảo Kim Cương Quận 2 đã được chủ trang căn hộ Quận 2 – công ty SaleReal cập nhật trên trang canhoquan2.today để khách hàng tiện theo dõi. Thông tin dự án ở các thời điểm cũng sẽ liên tục được cập nhật tại đây”. Phân tích có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở phân tích chi tiết qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-dao-kim-cuong-de-o-khong/, những điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Cũng giống như giai đoạn 1, ở giai đoạn 2, sau khi khách hàng mua và nhận bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương, Tập đoàn Kusto Home cũng sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục để khách hàng nhận được sổ đỏ trong thời gian sớm nhất. Đây là điều mà không phải dự án nào, chủ đầu tư nào cũng có khả năng thực hiện đúng như cam kết với khách hàng. Thực tế đã chứng minh về pháp lý minh bạch, rõ ràng của các dự án do chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương phát triển nên vấn đề pháp lý của khu căn hộ chắc chắn sẽ được đảm bảo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*