Thời gian bàn giao dự án Safira Khang Điền

Thông tin bàn giao dự án Safira Khang Điền hiện đang là vấn đề được quan tâm rất nhiều từ phía khách hàng do sắp triển khai mở bán. Đặc biệt là các khách hàng mua ở dự án Safira Khang Điền luôn cần có thông tin chi tiết về thời gian bàn giao dự án mới Khang Điền này.

Ngoài việc là một lựa chọn an cư lý tưởng cho khách hàng trẻ, các gia đình trẻ có lối sống hiện đại. Thông tin căn hộ Safira cập nhật đầy đủ tại đây: căn hộ Safira công ty SaleReal còn có bài viết về tiềm năng của căn hộ Khang Điền là một cơ hội đầu tư lớn tại Thị trường căn hộ Quận 9.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin bàn giao dự án Safira Khang Điền, mong rằng sẽ mang đến cho quý khách bài viết có đầy đủ thông tin mà quý khách đáng cần.

phoi canh can ho safira

Thời gian bàn giao Safira Khang Điền như thế nào

Dự án Safira Khang Điền là dự án mới trong năm 2018 trong phân khúc căn hộ trung cấp thuộc phường Phú Hữu quận 9.

Dự án được chủ đầu tư Khang Điền ra mắt thị trường vào tháng 2 năm 2018, dự kiến sẽ mở bán dự án vào tháng 9 này sau khi chuẩn bị xong những công đoạn cuối để chính thức bung rổ hàng đợt 1 lần này. Dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ bàn giao dự án Safira vào quý I năm 2021.

Lúc này thì khu vực Quận 9 và xung quanh dự án đã có gì chưa? Đây là một câu hỏi khách hàng mua ở đặc biệt quan tâm bởi họ cần một nơi an cư tiện nghi, thông thoáng.

Trong khoảng thời gian này hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích khu vực hình thành nhiều hơn, các dịch vụ tiện ích cao cấp được phát triển dọc theo tuyến Liên Phường là 1, các dự án mới mọc lên quanh đường Võ Văn Công là 2, cuối cùng là các hệ thống dự án – căn hộ dịch vụ Song Hành cũng được phát triển mạnh mẽ hơn hiện tại.

TPHCM đang được tập trung phát triển mạnh về hạ tầng Quận 9: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tphcm-don-manh-dau-tu-ha-tang-vao-quan-9-20180319151143444.htm

Cộng đồng cư dân phát triển sầm uất hơn do hoạt động của Thung Lũng Silicon hoạt động hết công suất ( dự kiến là nơi làm việc của hơn 300.000 người ). Với lượng cư dân đông như thế việc nhu cầu nhà ở, căn hộ ngày càng tăng cao đẩy mạnh giá trị các dự án căn hộ nơi đẩy tăng cao, trong đó có cả Safira Khang Điền.

Theo chúng tôi đánh giá, Safira Khang Điền là dự án cao tầng thuộc số ít các căn hộ có ít căn hộ trong thị trường quận 9. Với vị trí, môi trường sống như vậy thì Safira là kênh đầu tư có lời khá cao trong Thị trường căn hộ Quận 9. cập nhật tại chuyên trang SaleReal, điểm thông tin mới và chính xác nhất chuyên Tổng hợp thông tin thị trường và các dự án căn hộ Quận 9.

Đến hiện tại, tuy gần với thời gian mở bán dự án nhưng Khang Điền vẫn chưa công bố chi tiết về tiện ích nội khu dự án Safira quận 9. Tuy nhiên, ông lớn đã cung cấp một số thông tin tiêu biểu nhất về tiện ích nội khu dự án để khách hàng cảm nhận được sự tiện nghi và quy mô bên trong dự án tầm trung này.

Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-lieu-co-kha-thi/, lý do nên đầu tư dự án mới Khang Điền và các yếu tố chờ tăng giá khi mua, cùng đối tượng khách hàng thuê hướng đến sau này.

Hệ thống tiện ích nội khu của Safira gần giống với Jamila tuy nhiên được quy hoạch bài bản và nâng cấp nhiều hơn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống thực tế của cư dân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*