Thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

Thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng với nhiều thông tin hấp dẫn mà chủ đầu tư đã thực hiện tại đây. Thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh có gì nổi bật? các hạng mục tại biệt thự NovaBeach Cam Ranh được thiết kế ra sao? Là những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng trong thời gian qua.

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ 1 số tin tức cập nhật mới nhất về condotel NovaBeach dự án Novaland Cam Ranh, quý khách đang có sự quan tâm đến dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng có thể tham khảo thêm.

Tổng quan NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là dự án mới được tập đoàn Novaland danh tiếng thực hiện. Đây là 1 tập đoàn danh tiếng và có uy  tín nổi bật trên thị trường bất động sản nhất là khu vực phía Nam.

tong quan du an novabeach

Chủ đầu tư không chỉ sở hữu nguồn tài chính, nhân lực dồi dào, có trình độ chuyên môn cao mà còn gặt hái được rất nhiều thành tựu từ những sản phẩm mà chủ đầu tư đã thực hiện trên thị trường, và đã nhận được không ít những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đối tác uy tín.

Với condotel NovaBeach Cam Ranh, dự án được thực hiện trên quỹ đất rộng 22,6ha toạ lạc tại trung tâm Bãi Dài, thuộc địa phận thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà. Đây là 1 trong những vùng biển xinh đẹp nhất tại Việt Nam đồng thời sở hữu nhiều nguồn tài nguyên giá trị.

Video giới thiệu dự án NovaBeach Cam Ranh

Với những bãi cát trắng tinh khôi, những dòng nước biển xanh mát và những rặng dừa trĩu quả, những bãi dương vi vu trong gió nơi đây luôn còn những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ được thiên nhiên ban tặng, đồng thời sở hữu những nguồn tài nguyên phong phú, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng vui chơi.

Tại đây chủ đầu tư dự kiến sẽ cho ra mắt dự án với đa dạng các loại hình căn hộ như condotel, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, với thiết kế nhiều loại diện tích, điển hình có dạng: căn có 2 phòng ngủ,  2 key, căn có 2 phòng ngủ 2 key và có hồ bơi riêng. Diện tích được bố trí linh hoạt từ 200-350 mét vuông tuỳ loại hình mà các căn này sẽ có sự bố trí khác nhau.

Đặc biệt, sẽ có tất cả là sự hiện diện của 182 căn biệt thự cao cấp, 26 căn Bungalow, 330 phòng khách sạn 4-5 sao cao cấp và 1.700 căn Condotel sẽ được bố trí đầy đủ tại đây, phục vụ đa dạng các nhu cầu của quý khách hàng khi chọn nơi đây để thực hiện an cu, nghỉ dưỡng.

Dự án NovaBeach Cam Ranh được bắt đầu được chủ đầu tư cho phép khởi công xây dựng vào giữa quý 2 năm 2018 và hiện tại đang trong giai đoạn thi công mạnh mẽ nhất là ở việc san lấp mặt bằng, thăm dò địa chất, quây tôn và chuẩn bị cho nhà thầu thi công thực hiện các hạng mục tại đây.

Biệt thự NovaBeach Cam Ranh dự kiến được chủ đầu tư Novaland thực hiện trong khoảng 2,5 năm, tức vào khoảng năm 2021 tất cả các hạng mục tại dự án NovaBeach Cam Ranh sẽ được chủ đầu tư bàn giao với khách hàng tại thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà.

Quý khách mua nhà tại dự án sẽ được bàn giao nhà theo từng giai đoạn đồng thời nhận quyền sở hữu condotel NovaBeach Cam Ranh với sổ hồng sở hữu lâu dài, với giá trị và tiềm năng sinh lợi cực kỳ tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*